อึ้ง! ยามห้างดัง ง้างมือตบหน้า นศ.สาว ถือป้ายแสดงออก ทางการเมือง

19 ม.ค. 2564 - 16:05 น.

อึ้ง! เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ตบหน้าผู้หญิง หลังถือป้ายแสดงออกทางการเมือง บริเวณด้าหน้า จ่อแจ้งความกลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (19 ม.ค.) เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย น.ส.เบนจา อะปัญ อายุ 21 ปี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดนรวบขณะชูป้ายแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ พร้อมเพื่อนบริเวณห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกว่า 10 คน ได้ล้อมและพยายามไม่ให้เฟซบุ๊กไลฟ์ผ่านมือถือ

โดยตลอดการไลฟ์เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว ได้ขู่นักกิจกรรม 2 ราย นี้ว่า จะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดี และขอให้นักกิจกรรมเคารพกฎหมายและให้เกียรติสถานที่ ก่อนยื้อแย่งป้ายและตบหน้านักกิจกรรมพร้อมยึดโทรศัพท์มือถือไปทำการปิดการไลฟ์ (ชมคลิปนาทีตบ)


ทั้งนี้มีการนำตัวของ น.ส.เบนจา ไปยัง สน.คลองสาน และต่อมามีการปล่อยตัว และยังไม่มีการควบคุมตัวแต่อย่างใด ทั้งนี้ ฝ่ายเพื่อนของ น.ส.เบนจา กล่าวย้ำว่า หากมีการดำเนินคดีจากการถือป้าย ก็ให้ออกหมายเรียกมา พร้อมดำเนินการตามกฎหมาย สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ตนจะมาแจ้งความในคดีทำร้ายร่างกายอีกครั้งในวันถัดไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อึ้ง! ยามห้างดัง ง้างมือตบหน้า นศ.สาว ถือป้ายแสดงออก ทางการเมือง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง