ด่วน! ม็อบราษฎร นัดชุมนุมใหญ่ "ตีหม้อไล่เผด็จการ" รวมพลคนไม่มีจะกิน

8 ก.พ. 2564 - 16:53 น.

ด่วน! ม็อบราษฎร ร่วมเครือข่ายแรงงานฯ นัดชุมนุมใหญ่ “ตีหม้อไล่เผด็จการ” รวมพลคนไม่มีจะกิน วันที่ 10 ก.พ. ที่ใจกลางเมืองกรุงฯ วอนรักษาระยะห่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้ (8 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจ ราษฎร ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการของกลุ่มราษฎร โพสต์เฟซบุ๊ก นัดชุมนุมใหญ่ รวมพลคนไม่มีจะกิน ตีหม้อไล่เผด็จการ ในวันที่ 10 ก.พ. โดยระบุว่า

รวมพลคนไม่มีจะกิน ตีหม้อไล่เผด็จการ พบกันที่สกายวอล์ก หน้า MBK Center 10 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป ราษฎรร่วมกับเครือข่ายแรงงานเพื่อสิทธิประชาชน ร่วมกันประกาศกร้าว ว่าเราจะไม่ยอมทนอีกต่อไป

ในเมื่อรัฐบาลประยุทธ์ยังคงเพิกเฉยต่อความเดือดร้อนของประชาชน ปล่อยให้คนไทยอดตาย รับกรรมทั้งขึ้นทั้งล่อง งานก็ไม่มี เงินเยียวยาก็ไม่ได้ ทั้งที่ผู้ได้รับผลกระทบจากมาตรการควบคุมโรคต่างออกมาเรียกร้อง ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกันไม่เว้นแต่ละวัน รัฐบาลก็ยังแก้ปัญหาแบบขยักขย่อน ทำงานแบบขอไปที รัฐบาลแบบนี้มีไว้ทำไม!!

เตรียมหม้อเตรียมไม้มาเคาะ ส่งเสียงตะโกนไล่เผด็จการในคราบรัฐบาลไร้ประโยชน์ด้วยกัน วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป บริเวณสกายวอล์ก หน้า MBK Center ขอความร่วมมือทุกคนสวมหน้ากาก – เว้นระยะห่าง – พกเจลล้างมือ ช่วยกันดูแลตัวเองและผู้ร่วมอุดมการณ์ให้ปลอดภัยจากโควิด 19

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ด่วน! ม็อบราษฎร นัดชุมนุมใหญ่ "ตีหม้อไล่เผด็จการ" รวมพลคนไม่มีจะกิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง