ช็อกรับวาเลนไทน์! 'บิ๊กจิ๋ว' สะบั้นรัก 'หญิงหลุยส์' แจงเหตุหย่าขาด จี้เปลี่ยนนามสกุล

11 ก.พ. 2564 - 18:00 น.

อดีตนายกฯ “พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ” เผยเหตุสะบั้นรัก “หญิงหลุยส์” คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ เดินหน้าฟ้องเรียกทรัพย์สินคืน จี้เปลี่ยนใช้นามสกุลเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 11 ก.พ.64 พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการฟ้องร้อง คุณหญิงพันธุ์เครือ ยงใจยุทธ อดีตภรรยาว่า สัญญาในใบหย่า ได้มอบทรัพย์สินให้คุณหญิงพันธุ์เครือ มีเจตนาเพื่อเเบ่งสรรปันส่วนให้ลูกหลาน แต่กลับนำไปขายเเละจำนองโดยไม่ทราบว่านำเงินไปทำอะไร จึงมีการฟ้องร้องเรื่องทรัพย์สิน โดยศาลนัดพิจารณาในวันที่ 25 ก.พ.นี้

ทั้งนี้ การไม่ยอมเปลี่ยนกลับไปใช้นามสกุลเดิมของตนเอง ถือเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง เพราะหย่าขาดจากกันแล้ว อีกทั้งตนไม่พอใจที่นำบ้านที่ จ.นครพนม ไปมอบให้ผู้อื่นซึ่งไม่ได้เกี่ยวพันกันทางสายเลือด เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นหลังการหย่า ความจริงตนไม่ต้องการหย่า เเต่คุณหญิงพันธุ์เครือชวนไปหย่า และคุณหญิงพันธุ์เครือเป็นคนเเรกที่เซ็นใบหย่า

ทั้งนี้ คนเป็นชายชาติทหารต้องเคารพสตรีโดยเฉพาะภรรยา การนำบ้านที่ตนให้ ไปขายมอบให้คนอื่นคือปัญหาสำคัญสำหรับคนที่รักในศักดิ์ศรีตระกูล ตนมีแต่ความรู้สึกที่ดีมอบให้ แต่คุณหญิงพันธุ์เครือไม่ดูแลตน แม้แต่ตอนหกล้มเมื่อปี 59

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกรับวาเลนไทน์! 'บิ๊กจิ๋ว' สะบั้นรัก 'หญิงหลุยส์' แจงเหตุหย่าขาด จี้เปลี่ยนนามสกุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง