บิ๊กตู่ มาแล้ว! หลัง 'แม้ว' เปิด Clubhouse คนฟังนับแสนช่วงข้ามคืน

23 ก.พ. 2564 - 09:18 น.

‘บิ๊กตู่’ เมินเล่น Clubhouse ส่ายหัวอ้างไม่มีเวลา หลัง ‘ทักษิณ’ เปิดห้องคนติดตามเพียบ ตอบชัดคุย ‘อนุทิน’ แล้วหรือไม่ ปมขัดแย้งพรรคร่วมรัฐบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 ก.พ.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีผ่านระบบ วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ โดยก่อนการประชุมผู้สื่อข่าวถามว่า นายกฯจะเล่นแอพพลิเคชั่น Clubhouse (คลับเฮ้าส์) หรือไม่ เพราะเป็นช่องทางการสื่อสารใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้ นายกฯ ส่ายหน้าพร้อมปฏิเสธว่า “ไม่มีเวลาเล่น”

เมื่อถามย้ำว่าจะโหลดแอพฯดังกล่าวหรือไม่ นายกฯ กล่าวย้ำว่า ไม่มีเวลา เมื่อถามว่าได้คุยกับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ในปัญหาความขัดแย้งระหว่างพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวเชิงประชดว่า “คุยแล้วมั้ง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับแอพพลิเคชั่นคลับเฮ้าส์เป็นช่องทางการสื่อสารใหม่และเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากผู้เป็นสมาชิกสามารถเข้าไปพูดคุยตอบโต้กันได้ ซึ่งล่าสุดนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดห้องสนทนาโดยมีสมาชิกเข้าไปติดตามฟังและร่วมแสดงความคิดเห็นมากถึงหลักแสนราย

ทั้งนี้ ก่อนการประชุม คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณะเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เพื่อมอบเหรียญแสดงความขอบคุณสำหรับการจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับสูงสุดของ HSBC BWF World Tour 3 รายการติดต่อกัน ณ ห้องรับรอง 1 ตึกบัญชาการ 1

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กตู่ มาแล้ว! หลัง 'แม้ว' เปิด Clubhouse คนฟังนับแสนช่วงข้ามคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง