พปชร.คว่ำ‘ปชป.’ ชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เฉือน ‘น้องเทพไท’ คว้าเก้าอี้ส.ส.เพิ่ม

7 มี.ค. 2564 - 19:57 น.

พปชร.คว่ำ‘ปชป.’ ชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เฉือน ‘น้องเทพไท’ คว้าเก้าอี้ส.ส.เพิ่ม ก่อนธรรมนมัส ประกาศชัยชนะอย่างไม่เป็นทางการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.64 ร.อ.ธรรมนมัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวภายหลังทราบผลเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช อย่างไม่เป็นทางการ โดยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ เป็นฝ่ายชนะการเลือกตั้ง

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้เป็นชนะที่ยิ่งใหญของพรรคพลังประชารัฐ ที่พี่น้องประชาชนมอบคะแนนเสียงให้ตัวแทนของพรรคเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร พล.อ.ประวิตร วงษสุวรรณ หัวหน้าพรรค ฝากขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่มอบความไว้วางใจให้ตัวแทนพรรคทำงานพัฒนาประเทศ และแก้ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน

นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้ประสานงานการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีฯ กล่าวว่า ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 4 อำเภอ อ.ชะอวด อ.พระพรหม อ.จุฬาภรณ์ และอ.เฉลิมพระเกียรติ ที่มอบความไว้วางใจให้กับผู้สมัครของพรรค

โดยยุทธศาสตร์คนละครึ่งที่ใช้หาเสียงครั้งนี้ ทำให้พรรคมีตัวแทน 4 เขต จาก 8 เขตของ จ.นครศรีฯ ซึ่งจะประสานทำงานร่วมกัน เพื่อนำนโยบายจากรัฐบาลมาช่วยเหลือและพัฒนาพื้นที่ จ.นครศรีฯ และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการที่พี่น้องประชาชนไว้วางใจเลือกตัวแทนของพรรคครั้งนี้ เนื่องจากผลงานฐบาลในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาสามารถจับต้องได้ และจากนี้ต่อไปส.ส.จ.นครศรีฯ ของพรรคทั้ง 4 คนจะทำหน้าที่ผู้แทนของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ประชาชนชาวนครศรีธรรมราชมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกว่าอดีต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นพรรคร่วมรัฐบาลได้ส่งผู้สมัครลงชิงชัยเช่นกัน คือ นายพงษ์สิน เสนพงศ์ น้องชายนายเทพไท เสนพงษ์ อดีต ส.ส.เขต 3

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พปชร.คว่ำ‘ปชป.’ ชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เฉือน ‘น้องเทพไท’ คว้าเก้าอี้ส.ส.เพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง