ก้าวไกล อบรมว่าที่ผู้สมัครสก. เตรียมพร้อมลงสนามเลือกตั้ง กทม.

8 มี.ค. 2564 - 16:06 น.

ก้าวไกล อบรมว่าที่ผู้สมัครสก. เตรียมพร้อมลงสนามเลือกตั้งกทม. ยังไม่แง้มชื่อว่าที่ผู้สมัครฯ แต่ลั่นเป็นคนที่ประชาชนฝากความหวังไว้ได้แน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 มี.ค. นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กรุงเทพมหานคร ในฐานะกรรมการยุทธศาสตร์ กรุงเทพมหานคร ฝ่ายอบรมพรรคก้าวไกล อมรมเเละพบปะว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร สังกัดในนามพรรคก้าวไกล ที่จะร่วมผลักดันเเละดูเเลนโยบายยุทธศาสตร์โครงสร้างของกรุงเทพมหานครเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต เเละแก้ไขปัญหาให้กับคนกรุงเทพมหานคร

โดย นายพิธา กล่าวว่า ในฐานะหัวหน้าพรรค ตนเห็นว่ากรุงเทพมหานครมีความสำคัญต่อพรรคก้าวไกลมาก จำนวน 800,000 เสียง ของชาวกทม.ที่ไว้วางใจพรรคอนาคตใหม่คือคะเเนนที่สำคัญที่เราจำเป็นต้องสานต่อความหวังของพี่น้องประชาชน ทำนโยบายเพื่อชาวกรุงเทพมหานครให้มีประสิทธิภาพที่สุด การทำงานจะเป็นการทำงานแบบไร้รอยต่อ เราจะทำงานตั้งเเต่สภาผู้เเทนราษฎร จนถึงระดับท้องถิ่น เพื่อรับทราบปัญหา นำไปสู่การผลักดันให้เกิดการเเก้ไขอย่างตรงจุด


 

ขณะที่ นายณัฐชา กล่าวว่า ในวันนี้สนามการเเข่งขันสมาชิกสภากรุงเทพมหานครเริ่มเข้มข้น ซึ่งจะมีการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร สก.ในช่วงเดือนตุลาคม ขอให้ผู้สมัครทุกท่านมั่นใจว่าพรรคก้าวไกล พร้อมผลักดันเเละร่วมสร้างนโยบายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนเมืองให้กับชาวกรุงเทพมหานคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อถามถึงผู้ท้าชิงผู้ว่ากรุงเทพมหานครในนามพรรคก้าวไกลเป็นใคร นายพิธา กล่าวต่อว่า ยังไม่ขอเปิดเผยรายชื่อในขณะนี้ แต่รับประกันว่าเขาคือความหวังและโอกาสของชาวกรุงเทพมหานครอย่างแน่นอน อย่างที่ตนเคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่าผู้ท้าชิงผู้ว่าฯ กทม. ในนามพรรคก้าวไกล “ใหม่ ชัด โดน” อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้าวไกล อบรมว่าที่ผู้สมัครสก. เตรียมพร้อมลงสนามเลือกตั้ง กทม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง