ตอบชัด ปมก้าวไกลส่ง "พี่สาวธนาธร" ลงชิงผู้ว่าฯ กทม. ไม่เป็นความจริง!

9 มี.ค. 2564 - 11:25 น.

“ณัฐชา” ปัด ก้าวไกลทาบ “ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ” พี่สาวธนาธร นั่งแคนดิเดตผู้สมัครผู้ว่ากทม. ไม่เป็นความจริง ย้ำ หยุดสร้างความสับสนให้ ปชช.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. นาย​ณัฐชา​ บุญไชยอินสวัสดิ์​ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคก้าวไกล​ ในฐานะกรรมการยุทธศาสตร์กรุงเทพฯ กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวที่อ้างว่าพรรคก้าวไกล มีการทาบทาม นางชนาพรรณ​ จึงรุ่งเรืองกิจ​ พี่สาว​ นายธนาธร​ จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นผู้ท้าชิงผู้สมัคร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในนามพรรคก้าวไกล​นั้นว่า​ ไม่เป็นความจริง ขณะนี้การคัดสรร​ผู้ท้าชิงผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ของพรรคก้าวไกลมีตัวบุคคลไว้แล้ว​ แต่ยังไม่ขอเปิดเผย


นายณัฐชา​ กล่าวต่อ​ว่า ขอให้ผู้ที่มีความพยายามปล่อยข่าวเพื่อให้ประชาชนเกิดความสับสนหยุดพฤติกรรมตีรวน​ แล้วมาแข่งขันกันด้วยยุทธศาสตร์และนโยบายเอาประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้งดีกว่า ส่วนกรณีคู่ต่อสู้ที่มีกระแสความนิยม พรรคก้าวไกลก็ไม่หวาดหวั่น​เพราะเชื่อมั่นว่าศักยภาพและคุณสมบัติว่าที่ผู้ท้าชิงของพรรคก้าวไกล​ ‘ใหม่ ​ชัด​ โดน​’ อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ด้าน นางชนาพรรณ ได้ออกมาปฏิเสธกรณีดังกล่าวเช่นเดียวกัน โดยระบุว่า ขณะนี้มีความสุขและสนุกกับงานอยู่ งานยุ่งมาก และกำลังนำพาบริษัทไทยซัมมิท ออกจากสถานการณ์โควิต ได้อย่างสวยงาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตอบชัด ปมก้าวไกลส่ง "พี่สาวธนาธร" ลงชิงผู้ว่าฯ กทม. ไม่เป็นความจริง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง