‘พี่โทนี่-น้องปู’ บินคุยธุรกิจที่เจนีวา ‘โอ๊ค’ บอกน่าอิจฉาประเทศมีนายกฯดูแลประชาชนเป็นอย่างดี ไม่ต้องรอวัคซีนจนเปิดประเทศได้ล่าช้า สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

เมื่อวันที่ 19 มี.ค.2564 นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพบนอินสตาแกรม เป็นรูปนายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ขณะเดินทางไปประชุมยังสวิตเซอร์แลนด์
โดยระบุว่า “พ่อกับอาปูมีโอกาสพักผ่อน ที่มอนตาน่า สวิตเซอร์แลนด์ หลังจากเสร็จจากการคุยธุรกิจที่เจนีวา ก่อนจะไปประชุมต่อที่สวีเดน”
“ #ช่างน่าอิจฉาจริง อิจฉาประเทศที่มีนายกฯ ดูแลประชาชนในประเทศเป็นอย่างดี ไม่ต้องรอวัคซีนจนเปิดประเทศได้ล่าช้า ประชาชนสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสบายใจครับ #ฉีดวัคซีนได้เร็วทันโลก #เศรษฐกิจไม่พังพินาศ #เลือกลุงตู่ต้องอดทน”

