ป้อมขึ้น! ป้อง "ศักดิ์สยาม" หลังโซเชียลปูดข้อมูล ติดโควิด เพราะเที่ยวแบบ VVIP

8 เม.ย. 2564 - 10:46 น.

“ป้อม” ป้อง “ศักดิ์สยาม” เชื่อติดโควิด จากลูกน้อง ย้อนถามโซเชียลฯ แฉข้อมูล เชื่อได้หรือไม่ ชี้ไม่ปกปิดไทม์ไลน์ เผย กลาโหมพร้อมตั้ง รพ.สนามในกรุงเทพฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 8 เม.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีรัฐมนตรีติดเชื้อโควิด-19 แล้วไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมด จะกระทบรัฐบาลหรือไม่ ว่า ไม่มี นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ก็บอกมาว่าติดจากลูกน้อง ติดจากหน้าห้อง จะต้องถามไทม์ไลน์อะไร เพราะท่านก็ไม่ได้ไปไหน แค่ไปประชุม การติดก็ติดมาจากหน้าห้องซึ่งเป็นคนใกล้ชิด

เมื่อถามว่าสังคมต้องการให้เปิดเผยไทม์ไลน์และการใช้แอพไทยชนะ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไทม์ไลน์เขาก็เปิดแล้วว่าไปประชุมที่ไหน ตนอ่านดูแล้วเขาก็มีความจริงใจที่จะเปิดเผย ขอย้ำว่าเขาไม่ได้ติดจากใคร แต่มาจากหน้าห้อง

เมื่อถามว่าโซเชียลระบุว่าอาจติดจากการไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านทองหล่อ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า โซเชียลจะเชื่อได้หรือไม่ แล้วใครเป็นคนเขียน

เมื่อถามถึงกรณีนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ระบุ”คริสตัลคลับ” เป็นสถานที่คุยงานของรัฐมนตรี เปรียบเสมือนตึกไทยคู่ฟ้า 2 พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมไม่รู้ ผมก็เชื่อจากที่รัฐมนตรีท่านพูดหยั่งงั้น”

เมื่อถามถึงความพร้อมในการตั้งโรงพยาบาลสนามใน กทม. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า นายกรัฐมนตรีสั่งการแล้ว ส่วนเรื่องพื้นที่ทางกระทรวงกลาโหมจะไปดูเพราะเป็นผู้รับดำเนินการในเรื่องนี้ ไม่ต้องห่วง เขาเตรียมการไว้แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้อมขึ้น! ป้อง "ศักดิ์สยาม" หลังโซเชียลปูดข้อมูล ติดโควิด เพราะเที่ยวแบบ VVIP
ข่าวที่เกี่ยวข้อง