หนูนา ด่าใคร! "เหมือนจ้างพนักงานห่วยแตก แต่ไล่ออกไม่ได้" คนแห่โยงรัฐบาล

18 เม.ย. 2564 - 16:34 น.

วันนี้ (18 เม.ย.) หนูหนา หนึ่งธิดา โสภณ นางเอกสาวชื่อดัง ก็ได้ทวีตข้อความวิจารณ์การเมือง ซึ่งมีผู้รีทวิตและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า “เหมือนจ่ายเงินจ้างพนักงานในบริษัท แล้วทำงานห่วยแตกมาก ทำอะไรไม่ได้เลย บริษัทขาดทุนย่อยยับ กำลังจะพัง แต่มีคนมาบอกว่าอย่าไล่เค้าออก เพราะเค้ารักบริษัท ให้เค้าทำงานต่อไป ได้หรอ?? แบบนี้คือเค้ารักจริงๆหรอ หรือแค่รักให้ตัวเองรอด”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ มีการตั้งข้อสังเกตุจากเหล่าผู้ใช้โซเชียลมีเดียว่า การทวีตข้อความดังกล่าว น่าจะมีความเชื่อมโยงกับการระบาดของ โควิด 19 ที่กลับมาอีกครั้ง ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนเมษายน หรือที่หลายคนเรียกว่า “คลัสเตอร์อีลีต” เพราะเนื่องด้วยเริ่มต้นระบาดจากผู้บริหารระดับสูง และคนมีสีในวงการต่างๆ ส่งผลให้เกิดการระบาดรอบที่ 3 โดยการระบาดรอบนี้ ยังพบอีกว่าเป็นโควิดสายพันธุ์อังกฤษ ซึ่งมีอัตราการระบาดที่รวดเร็วกว่าเดิม ทำให้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก

ซึ่งส่งผลให้เศรษฐกิจชะงักอีกครั้ง ด้วยมาตรการที่เข้มข้นของทางการ ที่หวังสะกัดโรคระบาด เหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา แต่ถึงกระนั้น ก็มีเสียงวิจารณ์จำนวนมาก โดยเฉพาะในโซเชียลมีเดีย ว่ามาตรการดังกล่าวของทางรัฐ เป็นการบริหารจัดการวิกฤตที่ล้มเหลว เนื่องจากเป็นการแก้ปัญหาที่ไม่ตรงจุด ในบางมาตรการ ซึ่งยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่จนถึงวินาทีนี้ หรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนูนา ด่าใคร! "เหมือนจ้างพนักงานห่วยแตก แต่ไล่ออกไม่ได้" คนแห่โยงรัฐบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง