"ณัฐวุฒิ"ปูดข่าวตร.เตรียมอายัดตัว"เพนกวิน"หากได้ประกัน ชี้อย่าทำให้เรื่องแย่ลงเร็วเลย

8 พ.ค. 2564 - 22:04 น.

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ปูดข่าวตร.เตรียมอายัดตัว “เพนกวิน” หากได้ประกันตัว ฝากถึงผู้มีอำนาจ อย่าเพิ่งเลยครับ เขาอดอาหารร่างกายจะไม่ไหวอยู่แล้ว เรื่องทำท่าจะดูดีอยู่บ้างแล้ว อย่าทำให้แย่ลงเร็วนักเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 พ.ค.2564 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณี แกนนำกลุ่มราษฎร ได้รับประกันตัวออกจากเรือนจำ รวมทั้งมีข่าวด้วยว่า ” เพนกวิน “ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่รพ.ราชทัณฑ์ จะได้ประกันด้วยเช่นกัน

โดยณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ระบุว่า 2 – 3 วันมานี้มีข่าวดีเรื่องการได้ประกันตัวของน้องๆนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยขอแสดงความยินดีกับทุกคนทุกครอบครัว หวังใจว่าน่าจะมีข่าวดีต่อเนื่อง บรรยากาศตึงเครียดข้างนอกคงคลายตัวลงบ้างแต่ได้ยินว่าตำรวจเตรียมคดีมาอายัดตัวกันอีก

โดยเฉพาะเพนกวิน หากได้ประกันตัว ขอสื่อสารไปยังผู้มีอำนาจเกี่ยวข้องว่าอย่าเพิ่งเลยครับ พวกเขาอดอาหารสภาพร่างกายจะไม่ไหวอยู่แล้ว แถมเพิ่งรอดจากโควิดในเรือนจำ ให้เวลาได้ฟื้นฟูร่างกาย ให้คนที่ห่วงใยกังวลได้ผ่อนคลายกันสักหน่อยเถอะ

เท่าที่เห็นพวกนี้ไม่เคยหนีไปไหน เป็นจำเลยตัวอย่างมีหมายเรียกทีไรรีบไปตามนัด ไม่เคยอ้างภารกิจไม่เคยเลื่อนนัดด้วยซ้ำ คดีถ้าจะมีอีกยังรอได้ไม่ขาดอายุความในเดือนสองเดือนนี้แน่ๆ เรื่องทำท่าจะดูดีอยู่บ้างแล้วอย่าทำให้แย่ลงเร็วนักเลย

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ณัฐวุฒิ"ปูดข่าวตร.เตรียมอายัดตัว"เพนกวิน"หากได้ประกัน ชี้อย่าทำให้เรื่องแย่ลงเร็วเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง