พรุ่งนี้! 'โทนี่' กลับมาอีก ชวนเยาวรุ่น ปลดล็อกยูนีคสกิล สู่ยุคใหม่ เปิดให้ถามด้วย

17 พ.ค. 2564 - 11:25 น.

2 ทุ่ม พรุ่งนี้! “ทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ ‘โทนี่’ กลับมาอีก ชวนเยาวรุ่น ปลดล็อกยูนีคสกิล สู่ยุคใหม่ เปิดให้ถามทาง Clubhouse ถ่ายทอดหลายช่องทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้ (17 พ.ค.) เฟซบุ๊ก CARE คิด เคลื่อน ไทย เปิดเผยว่า “ทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกรัฐมนตรี จะกลับมาพูดคุยอีกครั้งผ่านทาง Clubhouse ในหัวข้อ “เป็นไงวัยรุ่น” ปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ ของวัยเยาวรุ่น กับ Tony Woodsome โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านหลายช่องทาง ทั้งทาง Facebook และ youtube โดยมีรายละเอียดดังนี้

“อนาคตของพวกผมอยู่ตรงไหน?” คือ คำถามที่เยาวรุ่นหลาย GEN ไม่ว่าจะ X, Y, Z หรือ ALPHA หลายคนกำลังสงสัย พวกเรามองไม่เห็นความหวัง ไม่เห็นแม้แต่อนาคตของตัวเอง งานการที่ทำทุกวันนี้ก็เหมือนทำแค่เลี้ยงปากเลี้ยงท้องไปวันๆ เท่านั้น ความสิ้นหวังกับอนาคตที่ไร้หนทางนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะพวกเราไม่มีความสามารถ หรือไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง แต่ปัญหาอยู่ที่ “ผู้นำประเทศ” ที่ไร้ประสิทธิภาพ

มิหนำซ้ำยังต้องมาเจอสถานการณ์โควิดที่ระบาดหนักในปัจจุบัน และดูไม่มีทิศทางที่ดีขึ้นเลยภายใต้การนำของผู้นำไร้น้ำยา สิ่งเหล่านี้ ทำลายความฝัน ทำลายความหวัง ทำลายโอกาสดีๆ ที่ควรจะเติบโตไปเป็นอนาคตของคนไทย

CARE Talk & CARE ClubHouse จะพาเยาวรุ่นทุกคนมาปลดล็อกยูนีคสกิลสู่ยุคใหม่ของวัยเยาวรุ่น เพื่อความหวัง เพื่อความฝัน และเพื่ออนาคต กับ Tony Woodsome

แล้วพบกัน อังคารที่ 18 พฤษภาคมนี้ 20.00 น. เป็นต้นไป ใครอยากถาม-อยากคุย กับพี่โทนี่ ทั้งเรื่องโควิด และ อนาคต ถามกันได้ที่ “CARE ClubHouse” หรือเจอกับพี่โทนี่ตัวเป็นๆ ที่ “CARE Talk” Facebook live ที่เพจ “CARE คิดเคลื่อนไทย” และ Youtube live “CARE คิดเคลื่อนไทย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พรุ่งนี้! 'โทนี่' กลับมาอีก ชวนเยาวรุ่น ปลดล็อกยูนีคสกิล สู่ยุคใหม่ เปิดให้ถามด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง