ปารีณา ร่ำไห้ ตอบปมโพสต์ อยากให้มันตาย #อหวร ซัดอย่าเหยียบย่ำกัน

25 มิ.ย. 2564 - 17:01 น.

ปารีณา ร่ำไห้ ตอบปมโพสต์ อยากให้มันตาย #อหวร ซัดอย่าเหยียบย่ำกัน เหมือนเสร็จศึกฆ่าขุนพล นี่คือพฤติกรรมของลูกผู้ชายหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

25 มิ.ย. 2564 – จากกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ​พรรค​พลัง​ประชา​รัฐ​ (พปชร.) ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “อยากให้มันตายย #อหวร เรื่องในพรรค ไม่ต้อง inbox มาถาม” จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในวงการเมือง

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ได้ออกมาเผยถึงข้อความดังกล่าวว่า เป็นการโพสต์ไปถึงผู้ใหญ่คนหนึ่งในพรรค ที่รังแกตนเอง โดยไม่ขอระบุชื่อว่าพูดถึงใคร

ส่วนที่ นายวิรัช​ รัต​นเศรษฐ​ รองหัวหน้าพรรคพปชร. ออกมาระบุว่าตน เคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดและมีปัญหามาโดยตลอด ยืนยันว่าไม่เคยอยู่ในสังกัด นายวิรัช เพราะไม่นิยม และที่ผ่านมาเข้าใจว่า นายวิรัช พยายาม​ตั้งสังกัดมาโดยตลอด

ส.ส.ราชบุรี กล่าวต่อด้วยน้ำเสียงสั่นคลอร่ำไห้ว่า ตนทำงานในสภาฯมานาน ไม่เคยมีตำแหน่ง​อะไรเลย ตั้งแต่ถูกดำเนินคดีก็สูญเสีย​ธุรกิจที่มีทุกอย่างและถูกสั่งหยุดปฎิบัติ​หน้าที่ ส่วนปัญหาของตัวเองเรื่องที่ดิน ก็เป็นปัญหาเดียวกับประชาชนหลายคน โดยเฉพาะพื้นที่ในต่างจังหวัด ซึ่งแตกต่างกับคดีทุจริต​ ที่ นายวิรัช กำลังถูกดำเนินคดีอยู่แต่อัยการยังไม่ได้สั่งฟ้อง

ปัญหาของตนและ นายวิรัช แตกต่างกัน แต่ไม่ควรเหยียบย่ำกัน ทุกคนเห็นแล้วว่าตัวเองเปรียบเสมือนนักรบ คนที่นั่งอยู่เฉยๆไม่ออกมาย่อมไม่มีบาดแผล แต่พอนักรบออกไปรบและได้รับบาดเจ็บกลับเข้ามาในบ้าน แต่แม่ทัพบางคนใช้มีดฟันคอจนหลุด เหมือนเสร็จศึกฆ่าขุนพล นี่คือพฤติกรรมของลูกผู้ชายที่อยู่โคราช หรือไม่

“วันนี้เพื่อน ส.ส. ในสภาฯ เห็นดิฉันมานาน เห็นนั่งร้องไห้ ไม่ใช่เพียงแค่ นายวิรัช​ ออกมากระทืบ อย่าอ้างคำว่าผู้ใหญ่ที่บอกว่าดิฉันไม่เหมาะสม ขาดวุฒิภาวะ ​อ้างว่ามีคดีไม่เหมาะสม ขอให้นายวิรัช ย้อนดูตัวเองด้วยว่าในคณะอนุกรรมาธิการ​งบประมาณ มีทั้งภรรยาและน้องสาวภรรยา​ ซึ่งทุกคนต่างมีคดี วันนี้อยู่ในช่วงจิตใจไม่ค่อยดีเพราะไม่ใช่ลูกเมียของนายวิรัช​ จึงไม่มีที่ยืนและไม่มีสิทธิ์​ที่จะได้ตำแหน่งอะไรหรือไม่ อย่าเหยียบ​ย่ำกันมากกว่านี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปารีณา ร่ำไห้ ตอบปมโพสต์ อยากให้มันตาย #อหวร ซัดอย่าเหยียบย่ำกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง