ซินแสเข่ง เตือนแล้ว! รีบทำบุญประเทศ ล้างซวย ภายในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ชี้ ดวงเมืองถูกย่ำยี ประชาชนต้องมารับกรรม รัฐมนตรีหลายคนดวงตก

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหรา ศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าดวงเมืองประเทศไทยขณะนี้เข้าสู่สถานการณ์วงจรมรณะของดาวมฤตยูทับดวงเมือง ดาวเสาร์แทรกก่อเหตุให้เกิดกาลกินีบ้านเมือง มุ่งหวังทำลายให้เกิดหายนะเกิดขึ้น ทำให้ประชาชนคนทำมาหากินต้องรับเคราะห์ เพราะบุคคลไม่หวังดี หวังสร้างแต่ความแตกแยก ก่อเหตุให้เกิดความวุ่นวายขึ้น

เมื่อนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ให้สัมภาษณ์ถึงความเหมาะสมที่มีการเรียกร้องให้ทำบุญประเทศ เพื่อล้างความซวย ความหายนะ ความวิบัติ ความชั่วร้ายต่างๆ จากดาวมฤตยู ดาวเสาร์จากคนจิตตก เพราะ ต้องการอำนาจ ด้วยเหตุนี้ตนได้เคยวิเคราะห์ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาและก่อนสงกรานต์ ว่า ควรคิดริเริ่มทำเพื่อความสงบให้กับชาติบ้านเมืองให้มีความมั่นคงให้เกิดขึ้น

ซินแสเข่ง กล่าวว่า แต่ที่ทุกอย่างกลับเลวร้ายหนักกว่าเดิม เพราะที่ผ่านมาดวงเมือง ดวงประเทศสิ่งศักดิ์สิทธิ์ถูกทำลาย และย่ำยีตลอดมาหาความสงบสุขไม่ได้ ยิ่งนายกรัฐมนตรีต้องการหารือความเหมาะสมก็เจอพวกไม่รู้จักบาปบุญคุณโทษออกมาต่อต้านและบังคับเรียกร้องให้ลาออกดีกว่าจะทำสิ่งมงคลให้กับบ้าน ซึ่งเชื่อว่าเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจของคนไทยให้มีกำลังใจต่อสู้ และสร้างความเป็นมงคลให้กับบ้านเมืองเพื่อลดแรงปะทะกับดวงเมืองที่ถูกกระทำตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

“เดือนกรกฏาคมนี้เป็นเดือนแห่งเจ้าทุกข์ เดือนแห่งการให้ความช่วยเหลือ และเป็นเดือนแห่งการเสริมดวงนายกรัฐมนตรี รวมถึงรัฐมนตรีหลายคนที่อยู่ในช่วงดวงตก แต่จะเป็นเรื่องที่สามารถพลิกชะตาให้เสริมความมั่นคงให้เกิดขึ้น หากคิดจะทำให้ความช่วยเหลือผู้ประสพภัย

ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคระบาดโควิด 19 ตลอดจนผู้ที่ได้รับความสูญจากเหตุเพลิงไหม้และเหตุระเบิดจากสารเคมีโรงงาน รวมถึงการคิดที่จะทำบุญสร้างกุศลขอทำให้จริงให้ดาวแห่งบาปพระเคราะห์ ดาวแห่งความอาถรรพ์หลุดไปจากโลก รวมทั้งดาวเสาร์ที่จะก่อให้เกิดกาลีบ้านกาลีเมืองให้ความวิบัติลดลงหรืออาจหายไป” ซินแสเข่ง กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน