โทนี่ ปรี๊ด! สื่อดัง ปล่อยข่าวเท็จ ถือหุ้นไฟเซอร์ ท้าถ้าเจอ มาเอาเลยล้านนึง

14 ก.ค. 2564 - 10:50 น.

โทนี่ ปรี๊ด! สื่อดังเจ้าเก่า ปล่อยข่าวเท็จ ถือหุ้นไฟเซอร์ ท้าเจอสักหุ้น มาเอาเลย 1 ล้านบาท ถามเอา “ค….” มาาเป็นพิธีกรหรือ ทำไม่วิธีคิดถึงดักดานได้ขนาดนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ก.ค. โทนี่ วู้ดซัม หรือ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมเสวนาผ่านคลับเฮาส์ของ กลุ่ม CARE คิด เคลื่อนไทย ตอน ล็อกดาวน์แล้วยังไงต่อ? ซึ่งข่าวสดออนไลน์ ร่วมถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยกล่าวตอนหนึ่งถึงการล็อกดาวน์และแนวทางการจัดการวัคซีน รวมถึงการจัดโรคระบาดในภาวะวิกฤตโรคระบาดของประเทศไทย ที่หลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์ถึงความล้มเหลวดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ร่วมรายการรายหนึ่ง ได้เข้ามาสอบถาม และให้กำลังใจแพทย์ด่านหน้า


โดยโทนี่ กล่าวว่า วันนี้ รัฐบาล ออก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน แต่บริหารไม่ฉุกเฉิน เหมือนบริหารไปวันๆ ไม่เร่งรีบ ยังเอาระเบียบ กฎหมาย กติกา มาคุมอยู่ ทำให้การได้มาซึ่งวัคซีนมันช้า เพราะรอให้เขามาขออย.ก่อนนะ ค่อยมาคุยราคา แทนที่จะลัดขั้นตอน กลัวผิดก็ขอให้ ป.ป.ช. อัยการ มานั่งดูให้ว่าผิดไหม เวลาวันเดียวก็มีความหมาย หรือให้ทูตอเมริกา ไปคุยกับไฟเซอร์ แต่ต้องคุยแล้วมีน้ำยา ไม่ใช่คุยแล้วไม่ได้สักที ตัวแทนเขาก็มีที่เมืองไทย ไม่ใช่ไม่มี แต่เราคุยโดยตรงกับ headquarter เขาได้เลย

“พอพูดถึงไฟเซอร์ ผมก็อดไม่ได้ ปรากฏว่า มีช่อง… ไม่รู้เอาควายที่ไหนมาเป็นพิธีกร บอกว่าผมมีหุ้น ซื้อหุ้นไฟเซอร์ผ่านเทมาเส็ก ทำนองเดียวกันกับ ที่เมื่อก่อนว่าผมมีหุ้น ปตท. ถ้าไปหาผมเจอ หุ้นหนึ่งนะ เจอว่าผมมีหุ้นในเทมาเส็ก หรือในไฟเซอร์เนี่ย หรือ ปตท.เนี่ย ผมจะให้หุ้นละล้าน ถ้าไม่มี หาไม่เจอ ช่วยเอาผ้าอนามัยปิดปากแทนแมสก์แล้วกัน” “มันแย่จริงๆ ผมฟังเขานั่งออกรายการ ผมแบบ ตายห่า ทำไมมนุษย์คนหนึ่ง มันดักดานขนาดนี้ เห็นแล้วสมเพชจริงๆ วอยซ์ทีวีไม่มีมั้ง ประเภทนี้….”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โทนี่ ปรี๊ด! สื่อดัง ปล่อยข่าวเท็จ ถือหุ้นไฟเซอร์ ท้าถ้าเจอ มาเอาเลยล้านนึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง