‘ไฮโซลูกนัท’ ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ทายาทนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สลิ่มกลับใจ มาตามนัด ร่วม ‘คาร์ม็อบ’ ไล่ประยุทธ์ ชูป้ายสุดเจ็บแสบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กิจกรรมชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในรูปแบบ ‘คาร์ม็อบ’ ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ถนนทุกสายมุ่งสู่กรุงโรม” (วิภาวดี-รังสิต) โดย นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด แกนนำผู้จัดคาร์ม็อบ ที่บริเวณสโมสรตำรวจ วิภาวดีรังสิต

นายสมบัติ กล่าวว่า การทำกิจกรรมของเราในวันนี้ จะไม่มีการหยุดทำกิจกรรมที่จุดใดจุดหนึ่ง ซึ่งตนได้ประสานไปทางกลุ่มของนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. กำลังทาสมทบบนถนนวิภาวิดรังสิต ช่วงบริเวณ แยกลาดพร้าว และตนก็จะขับรถต่อขบวนของนายณัฐวุฒิ ขับเป็นวงกลมบนถนนวิภาวดี และจะยุติกิจกรรมในเวลา 16.00 น. ตามเดิม ซึ่งนายณัฐวุฒิ) ก็เห็นตรงกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ทายาทนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และอดีตผู้สมัครส.ส.กรุงเทพฯ พรรคประชาธิปัตย์ มาตามนัด ได้ร่วมขบวน คาร์ม็อบ ทำกิจกรรมชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม โดยถือป้ายพร้อมข้อความ ระบุว่า ‘บริหารโง่ จนสลิ่มกลับใจ’

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน