สิระ ว่าไง! ไฮโซลูกนัท ประกาศรับคำท้า พิสูจน์ตาบอดจริง ถามเจอกันโรงพยาบาลไหน ดักคออย่าชุบมือเปิบ ไม่จ่าย 1 ล้าน ลั่นเอาเงินไปแจกคนไร้บ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ส.ค. 2564 จากกรณีนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ระบุ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ไม่ได้ตาบอด เอาแค่เลือดเข้าตามาหวังผลทางการเมือง พร้อมเรียกร้องให้แสดงใบรับรองแพทย์ยืนยัน หากบอดจริง ควักจ่ายให้ 1 ล้านบาทนั้น

ไฮโซลูกนัท ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay รับคำท้าของนายสิระ โดยระบุว่า “ท่านสิระ ว่างวันใหนไปพบกันที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ที่ท่านไว้ใจ จะให้ตรวจอะไรก็เชิญ เตรียมเป็นเงินสดไว้ จะไปแจกคนไร้บ้าน คนละ 1,000 บาท เดี๋ยวความดีความชอบยกให้ท่าน บริจาคก็ในชื่อท่าน แล้วถ้าผมไม่บอดจริง ผมจะบริจาค 10,000,000 ให้เลย พี่ๆสื่อมวลชนช่วยๆกันปั่นเลย ผมาสงสารคนไร้บ้าน อยากได้เงินท่านสิระ ไปช่วยเค้า”

ต่อมาไฮโซลูกนัท ยังโพสต์ย้ำอีกว่า พรุ่งนี้(24 ส.ค.) ก่อนเที่ยงจะส่งใบรับรองแพทย์ให้ ส.ส.สิระ คำถามคือ ส่งที่ใหนยังไง เรารีบ เราจะเอาเงินสิระไปบริจาคให้คนไร้บ้าน หญิงเองก็ลำบาก พี่ๆสื่อช่วยปั่นด้วย

อย่าให้ส.ส.สิระ ชุปมือเปิบ ไม่จ่ายนะ ประชาชนเดือดร้อน คนไร้บ้านน่าสงสาร ขนาดท่านหญิงยังเดือดร้อนเลย คนไร้บ้านจะขนาดใหน ช่วยเถอะนะๆ ล้านนึงเยอะนะ (เดี๋ยวถ้าได้มาผมเติมให้เองเพิ่มด้วย)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน