‘บก.ลายจุด’ ฟาด ‘สิระ’ ชี้โคตรรำคาญ ทำเป็นปากดี ซัดหิวแสง ปมวางเงินล้าน ท้า ‘ลูกนัท’ พอมีใบรับรองแพทย์ กลับบอกต้องควักลูกตาออกมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นวิวาทะระหว่าง นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ กับ ลูกนัท หรือ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ซึ่งถูกลูกหลงจากกระสุนยางบริเวณใบหน้า ก่อนออกมาเปิดเผยว่า ตาบอด

ซึ่ง นายสิระ มีข้อสังสัยว่าตาบอดจริงหรือไม่ โดยมีคลิปว่าสิ่งแปลกปลอมที่ลอยลงมาไม่ได้โดนตา ทำให้ไม่เชื่อว่าตาบอด เพราะจนวันนี้ไม่มีแพทย์ออกมาบอกว่าตาบอด แม้ว่า ลูกนัท จะนำใบรับรองแพทย์มาโชว์ จนมีการนัดวางเงินเดิมพัน 1 ต่อ 10 ล้าน กับ “ลูกนัท” ณ บ้านทรงไทย หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้(30 ส.ค.64) เวลา 11.00 น. นายสิระ ได้นำเงินสด 1 ล้าน มารอ ลูกนัท ที่นำเช็ก 10 ล้านบาทเพื่อวางเดิมพัน

พบว่า นายสิระ ได้นำเงินสด 1 ล้าน มารอตั้งแต่ 11.00 น. และแถลงข่าว ด้านไฮโซลูกนัท ได้นำเช็คเงินสดสั่งจ่าย นายสิระ จำนวน 10 ล้านบาทมา แต่ทว่า นายสิระ เกิดโมโหอย่างรุนแรงพร้อมกับระบุว่า เช็กใบละแค่ 10 บาท จะเอามาแลกกับเงินหนึ่งล้านได้อย่างไร

ต่อเรื่องดังกล่าว นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด นักกิจกรรมการเมืองต่อต้านเผด็จการ แสดงความคิดเห็นผ่านทางทวิตเตอร์ ความว่า โคตรรำคาญสิระ ทำเป็นปากดีจะจ่าย 1 ล้านกรณีลูกนัทตาบอด พอมีใบรับรองแพทย์บอกว่าต้องควักลูกตาออกมา วันนี้หิวแสงจะเอาเงินมาวางเดิมพันกันอีกรอบ ขี้หมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน