'สุเทพ' รักมั่น หนุน 'ประยุทธ์' นั่งนายกฯต่อ ซัด'โทนี่' ปลุกระดมข้ามทวีป ปูดซื้อส.ส. โหวตคว่ำ 'บิ๊กตู่'

3 ก.ย. 2564 - 11:54 น.

‘สุเทพ’ รักมั่น หนุน ‘ประยุทธ์’ นั่งนายกฯต่อ ชี้ซื่อสัตย์-รักชาติ-สถาบัน ซัด ‘โทนี่’ ปลุกระดมข้ามทวีป ปูดข้อมูลเด็ด ใช้เงิน ซื้อส.ส. โหวตคว่ำ ‘บิ๊กตู่’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ก.ย.64 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย อดีตแกนนำกปปส. โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ออกมาสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ความว่า สภาเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ ท่านนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีท่านอื่นๆ แต่ฟังมาทุกวันเห็นว่า เป้าที่แท้จริง คือ ท่านนายกรัฐมนตรีคนเดียวเท่านั้น

ประกอบกับ นายโทนี่ วู้ดซัม หรือ ทักษิณ ชินวัตร ออกมาปลุกระดมข้ามทวีปมา และ สมุนบริวารที่นำโดย นายณัฐวุฒิ กับพวกออกมาก่อเหตุกดดัน ส.ส. อยู่ด้านนอกสภา

ที่ชั่วร้ายที่สุดคือ การที่มีคนเลวทำร้ายระบอบการปกครองแบบประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขโดยการใช้เงินก้อนโต ไล่ซื้อ ส.ส. ให้ลงมติไม่ไว้วางใจพลเอกประยุทธ์


บ้านเมืองกำลังอยู่ในภาวะวิกฤต เพราะการระบาดของโควิดและผลกระทบทางเศรษฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นและมากขึ้นทุกวัน ต้องการผู้นำรัฐบาลที่ซื่อสัตย์สุจริต รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ บุคคลที่คนไทยในยามนี้ไว้วางใจให้นำประเทศฝ่าวิกฤตครั้งนี้ พี่น้องประชาชนยังคงไว้วางใจพลเอกประยุทธ์ให้นำประเทศก้าวต่อไป

ผมขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพี่น้องประชาชน แสดงความไว้วางใจ พลเอกประยุทธ์ ให้เป็นนายกรัฐมนตรี แก้ไขปัญหาวิกฤติของประเทศให้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'สุเทพ' รักมั่น หนุน 'ประยุทธ์' นั่งนายกฯต่อ ซัด'โทนี่' ปลุกระดมข้ามทวีป ปูดซื้อส.ส. โหวตคว่ำ 'บิ๊กตู่'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง