'ซินแสเข่ง' ผ่าดวง 'เต้ มงคลกิตติ์' เจอทางสองแพร่ง มีโอกาสรุ่ง ถ้าไม่หาเรื่องใส่ตัวเอง

4 ก.ย. 2564 - 17:32 น.

‘ซินแสเข่ง’ ผ่าดวง ‘เต้ มงคลกิตติ์’ เจอทางสองแพร่ง ถ้าเลือกดีมีโอกาสรุ่ง ถ้าไม่หาเรื่องใส่ตัวเอง แนะต้องรู้จักปล่อยวาง ไม่ควรทำร้ายตัวเองจนเจอทางตัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ก.ย.64 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอผ่าดวงชะตา เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ วัย 40 ปี ส.ส.หนุ่มคนดังในไตรมาสสุดท้าย จากควันหลงศึกซักฟอกไม่ไว้วางใจ รัฐบาลพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ซึ่งเป็นดาวเด่นสภาฟาดนายกฯ ล้มไล่ลุงตู่ให้ลาออก ลั่นถ้าทักษิณอยู่คนไทยได้ฉีดวัคซีนแล้ว 70 ล้านคน ที่หนักสุดปั่นข่าวในสภาปลด รมช.เกษตรและสหกรณ์ ผู้กอง ธรรมนัส หรหมเผ่า และถล่ม ศักดิ์สยาม ชิดชอบ ปมคลัสเตอร์ทองหล่อเป็นรัฐมนตรีเสเพล

ซินแสเข่ง กล่าวว่า เต้ มงคลกิตต์ เป็นบุคคลกล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยานไม่นิ่งอยู่กับที่ มีทางสองแพร่งให้เลือกแต่ต้องไม่เบียดเบียนตนเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ มีโอกาสรุ่งถ้าไม่ทำร้ายตนเองหาเรื่องใส่ตัว หาเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้น จึงให้รู้จักปล่อยวาง ซึ่งเป็นคนกัดเจ็บเพราะถ้าจิกใครแล้วให้เป็นเรื่องทุกที แต่มีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองต้องดิ้นรนต่อสู้โดดเดี่ยวไร้คนสนับสนุนบั้นปลายชีวิตอาจสูญสิ้นกับทรัพย์สิน

ฝากถึง สส.เต้ ว่าเพราะความทะเยอทะยานที่อยู่ในตน ส่งผลให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง เมื่อถึงโอกาสต้องเลือกเส้นทางที่ดี เพราะในชีวิตมีทางสองแพร่ง ถ้าดีก็ดีสุด ถ้าเลวก็เลวแบบสุดๆ คนเราสามารถเลือกทางเดินของตนเองได้ สุขุมรอบครอบและปล่อยวาง ไม่ควรทำร้ายตนเองให้เส้นทางชีวิตเจอทางตัน ใช้โอกาสและจังหวะให้ถูกทางจะส่งผลให้ชีวิตประสพความสำเร็จ ” ซินแสเข่ง กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ซินแสเข่ง' ผ่าดวง 'เต้ มงคลกิตติ์' เจอทางสองแพร่ง มีโอกาสรุ่ง ถ้าไม่หาเรื่องใส่ตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง