พปชร.ใช้สภาประชุมพรรค ปัดขัดแย้งสันติ เผยบิ๊กตู่บอกเราจะอยู่ครบ 4 ปี

7 ก.ย. 2564 - 16:16 น.

พลังประชารัฐยันไร้ปัญหากับสันติ เผยย้ายประชุมพรรคที่สภา เหตุมีม็อบแถวที่ทำการ ส.ส.สะดวกกว่า เผยบิ๊กตู่ขอบคุณที่โหวตไว้วางใจ จะอยู่ครบ 4 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ก.ย.2564 ที่ห้องพลังประชารัฐ ชั้น 6 ห้อง 601 อาคารรัฐสภา พรรคพลังประชารัฐจัดประชุม โดยมีนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีราชื่อและรองหัวหน้าพรรค และนายไพบูลย์ นิติตะวัน เป็นประธานในการประชุม

โดยระหว่างการประชุมนายวิรัชเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมกล่าวขอบคุณส.ส.ของพรรคทุกคนที่โหวตลงมติไว้วางใจนายกรัฐมนตีที่ผ่านมาและเราจะอยู่ต่อไปจนครบ 4 ปี

ทั้งนี้นายวิรัชเผยก่อนเข้าห้องประชุมว่า ที่มาประชุมรัฐสภาแทน เพราะการประชุมครั้งก่อนในวันที่ 30 ส.ค. มีมวลชนมาปิดล้อมทำให้ต้องเลิกเร็วกว่าปกติ วันนี้ทราบว่าจะมีมวลชนส่วนหนึ่งไปที่ศาลอาญารัชดาภิเษกใกล้กับที่ทำการพรรค และวันนี้ก็มีระเบียบวาระการประชุมสำคัญ เพราะจะมีการประชุมสภาในวันที่ 8-10 ก.ย. จึงย้ายมาที่นี่แทน

“การย้ายมาไม่ใช่เป็นเพราะตึกที่ทำการเป็นของนายสันติ พร้อมพัฒน์ รองหัวหน้าพรรคซึ่งมีกระแสข่าวความขัดแย้งกับแกนนำพรรค เรื่องนี้ไม่เป็นความจริง”

ทางนายไพบูลย์กล่าวถึงกระแสข่าวขัดแย้งกับนายสันติว่าไม่เป็นความจริง การประชุมของพรรคพลังประชารัฐเมื่อวันศุกร์ที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา สมาชิกพรรคบางส่วนก็บอกว่าชอบ เพราะประชุมที่รัฐสภานั้นสะดวก อีกทั้งส.ส.หลายคนก็ติดงานประชุมสภา ทั้งนี้หากจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำการพรรคจะต้องเป็นการประชุมใหญ่ของพรรค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พปชร.ใช้สภาประชุมพรรค ปัดขัดแย้งสันติ เผยบิ๊กตู่บอกเราจะอยู่ครบ 4 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง