สมศักดิ์ เผย บิ๊กป้อม ขอ ส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ตอบปมตั้ง บิ๊กน้อย

15 ก.ย. 2564 - 10:15 น.

สมศักดิ์ เผยภายหลังการประชุมพรรค พลังประชารัฐ บอก บิ๊กป้อม ขอส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ตอบปมตั้ง บิ๊กน้อย ช่วยยุทธศาสตร์พรรค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.25 น. วันที่ 15 ก.ย.2564 ที่ห้องพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ชั้น 6 รัฐสภา นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพปชร. กล่าวภายหลังประชุมส.ส.พรรค นานประมาณ 1 ชั่วโมง ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพปชร. ขอให้ส.ส.รักกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมกันทำงาน อย่าเป็นกลุ่มเป็นก้อน

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้มีการพูดถึงเรื่องการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเปลี่ยนเลขาธิการพรรคบ้างหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่มี


สมศักดิ์ เผยภายหลังการประชุมพรรค พลังประชารัฐ บอก บิ๊กป้อม ขอส.ส.รักกัน

สมศักดิ์ เผยภายหลังการประชุมพรรค พลังประชารัฐ บอก บิ๊กป้อม ขอส.ส.รักกัน

เมื่อถามถึงการตั้ง พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นกรรมการยุทธศาสตร์พรรค เพื่อเตรียมพร้อมขับเคลื่อนในการเลือกตั้งครั้งต่อไปใช่หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องแล้วแต่ประธานยุทธศาสตร์พรรค จะเป็นผู้กำหนดแนวทางแต่ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดอะไรเพราะเพิ่งตั้งมาทำหน้าที่ ซึ่งตนมาทราบตอนที่มีคำสั่งออกมาแล้วและแสดงความยินดีกับประธานยุทธศาสตร์พรรคคนใหม่ ซึ่งตอนแรก พล.อ.ประวิตร จะมอบหมายให้ตนทำหน้าที่นี้ แต่ได้บอกไปว่าให้เอาคนที่มีเวลามากกว่าและไม่ติดขัดอะไร และดีใจที่มีคนมาช่วยทำงาน

ถามต่อว่า พล.อ.วิชญ์ ไม่ได้มาจากสายการเมือง จะเข้าใจงานทางการเมืองหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ก็อาจจะทำเรื่องที่นอกการเมือง ซึ่งอาจจะเข้ามาช่วยในมุมอื่น ๆ ที่สมควรต่อไปเพราะเรื่องการเมืองมีคนในพรรคทำอยู่แล้วเมื่อถามอีกว่า ขณะนี้มีการส่งสัญญาณปรับครม.หรือยัง นายสมศักดิ์กล่าวว่า ยังไม่มี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สมศักดิ์ เผย บิ๊กป้อม ขอ ส.ส.รักกัน อย่าแบ่งก๊วน ตอบปมตั้ง บิ๊กน้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง