ว่างค่ะ! ปารีณา เลือกรับ บิ๊กป้อม ลงอยุธยา เหน็บสื่อ ลั่น พี่น้องเขารักกัน

21 ก.ย. 2564 - 10:20 น.

ปารีณา เลือกแล้ว เตรียมต้อนรับ บิ๊กป้อม ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เหน็บสื่อ พาดหัวข่าวเสี้ยม ลั่น “รู้ไว้ด้วยว่าพี่น้องชายชาติทหารเค้ารักกันมาก”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มีกำหนดลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี วันที่ 22 ก.ย. ตรงกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยมีรายงานว่า มีการเตรียมส.ส.ไปร่วมคณะกับทั้ง 2 คน อาทิ ส.ส.เพชรบุรี ที่ต้องเตรียมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ รวมถึงส.ส.ราชบุรี ที่คาดว่าจะนำคณะไปต้อนรับด้วย เนื่องจากเป็นพื้นที่ติดกับ จ.เพชรบุรี เป็นต้น

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า ” #เสี้ยม เมื่อพี่น้องชายชาติทหารจะลงพื้นที่คนละจังหวัดวันเดียวกัน ประชาชนอยุธยา เพชรบุรีต่างตื่นเต้นดีใจ เพราะนายกรัฐมนตรีและรองนายกรัฐมนตรีกำลังจะมาเยี่ยม และมาติดตามตรวจโครงการต่างๆ ที่ลงมาในพื้นที่

โดยเฉพาะเพชรบุรี นายชัยยะ อังกินันทน์ นายก อบจ.เพชรบุรี หรือ นายกปราย ผู้ยกทีม ส.ส.ทั้งจังหวัดเข้ามาในพรรคพลังประชารัฐจะได้มีโอกาสพบนายกรัฐมนตรีเป็นครั้งแรก ส่วนส.ส.ท่านอื่น ๆ จังหวัดอื่นก็แล้วแต่ว่าง ก็แค่นั้น

“ทำไมสื่อต้องไปเขียน ไปเสี้ยม ไปยุให้คนทะเลาะกันด้วย รู้ไว้ด้วยว่าพี่น้องชายชาติทหารเค้ารักกันมาก ฝากสื่อเบาๆ หน่อย โดยเฉพาะเวลาพาดหัวข่าว ส่วนปารีณาไปอยุธยา ว่างค่ะ” น.ส.ปารีณา กล่าว

ปารีณา เลือกแล้ว เตรียมต้อนรับ บิ๊กป้อม ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เหน็บสื่อ พาดหัวข่าวเสี้ยม

ปารีณา เลือกแล้ว เตรียมต้อนรับ บิ๊กป้อม ลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เหน็บสื่อ พาดหัวข่าวเสี้ยม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ว่างค่ะ! ปารีณา เลือกรับ บิ๊กป้อม ลงอยุธยา เหน็บสื่อ ลั่น พี่น้องเขารักกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง