บิ๊กตู่ ตีปี๊บย้ำดูแลคนทั้งประเทศ จ่อลงทุกพื้นที่ ไม่เกี่ยงเป็นพื้นที่ใคร

22 ก.ย. 2564 - 09:46 น.

พีม็อกซ์ ตีปี๊ปตอกย้ำ บิ๊กตู่ จะดูแลคนทั้งประเทศไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ของใคร และจะลงทุกพื้นที่ เพื่อฟังเสียง ส.ส.และประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2564 ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี หรือ พีม็อกซ์ ได้นำข้อความคำพูดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เมื่อครั้งลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานีสูบน้ำสุวรรณภูมิ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาชลหารพิจิตร จ.สมุทปราการ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา โพสต์ย้ำก่อนที่บ่ายวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จะพาคณะลงพื้นที่จ.เพชรบุรี อีกครั้ง ซึ่งตรงกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ลงพื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางกระแสข่าวการวัดกำลังกับและการเลือกลงพื้นที่ที่มี ส.ส.ในสังกัดอยู่ก่อน

โดยพีม็อกซ์ นำข้อความช่วงที่พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวยืนยันกับประชาชน มาโพสต์ โดยนายกฯระบุว่า “จะดูแลคนทั้งประเทศไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ของใครและจะลงทุกพื้นที่ และการลงพื้นที่จะรับฟังความคิดเห็นจาก ส.ส. ในการดูแลประชาชนในพื้นที่ โดยคำนึงถึงจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียงด้วย

นายกฯ ยังระบุด้วยว่า รัฐบาลจะต้องดูแลประชาชน พร้อมรับฟังประชาชนในหลายช่องทางที่สะท้อนผ่านทางจังหวัด และในสภาผู้แทนราษฎรที่มีการตอบกระทู้ปัญหาประชาชน ขณะเดียวกันรัฐบาลจำเป็นต้องมีโครงการที่เป็นโครงการใหญ่ให้ประชาชน ซึ่งพื้นที่ก็บริหารโครงการในพื้นที่ต่อไป

อีกทั้งทุกพรรค โดยเฉพาะ ส.ส. คือผู้แทนของประชาชน ดังนั้น เมื่อเป็นรัฐบาลของประชาชน ก็ต้องลงพื้นที่ และรับฟังข้อเสนอแนะ ก่อนนำไปพิจารณาว่าจะใช้จ่ายงบประมาณอย่างไร โดยทุกอย่างต้องเป็นไปอย่างสุจริตและโปร่งใส เพื่อประโยชน์ของประชาชนอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กตู่ ตีปี๊บย้ำดูแลคนทั้งประเทศ จ่อลงทุกพื้นที่ ไม่เกี่ยงเป็นพื้นที่ใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง