'นิพิฏฐ์' ซัดแรง อ.ธรรมศาสตร์ 'ตรรกะเพี้ยน' ปม 'น้องไข่เน่า' ชี้ไม่แปลก ผลิตนศ. 'ตรรกะเพี้ยน'

22 ก.ย. 2564 - 12:23 น.

‘นิพิฏฐ์’ ซัดแรง อ.ธรรมศาสตร์ ‘ตรรกะเพี้ยน’ ปม ‘น้องไข่เน่า’ ชี้ไม่แปลก ผลิตนักศึกษา “ตรรกะเพี้ยน” อ้างที่ฟาด มธ. เพื่อปกป้องมหาวิทยาลัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) นำกำลังจับกุม น.ส.สุกัญญา (สงวนนามสกุล) หรือ น้องไข่เน่า อายุ 19 ปี พร้อมด้วย นายกรกช (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี แฟนหนุ่ม ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 445/2564 ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ จากการถ่ายวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์เผยแพร่สู่เว็บไซต์ onlyfans.com โดยแจ้ง 3 ข้อหา

ต่อมา ผศ.ดร.อดิศร จันทรสุข รักษาการแทนรองคณบดีคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า “ระหว่างเว็บสำหรับช่วยตัวเองกับเว็บสำหรับเล่นพนัน อะไรเป็นภัยต่อสังคมมากกว่ากันครับ? สังคมนี้มันช่างเต็มไปด้วย​คนดัดจริตทางศีลธรรม”

ล่าสุด วันที่ 22 ก.ย. นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต ส.ส.พัทลุง และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กถึงประเด็นดังกล่าว ความว่า

ถึงอธิการบดี ม.ธรรมศาสตร์

-ผมอ่านข่าว ผศ.ดร.อดิศร จันทรสุข รองอธิการบดี ม.ธรรมศาสตร์ ให้ความเห็นทำนองว่า การที่บุคคลนำภาพโป๊ ของตัวเองลง เว็บไซต์ onlyfans.com เว็บไซต์โป๊ กับ เว็ปไซต์การพนัน อันไหน อันตรายต่อสังคมมากกว่ากัน และสรุปว่าสังคมนี้เป็นสังคมดัดจริต

-มีหลายคนออกมาวิจารณ์การทำงานของตำรวจ การแสดงความเห็นของบุคลลอื่น ผมไม่พาดพิงถึง แต่ขอพูดถึง ผศ.ดร.อดิศร จันทรสุข คนเดียว เพราะท่านเป็นถึงครูบาอาจารย์ สอนนักเรียนนักศึกษา


-ระยะหลัง อาจารย์ ม.ธรรมศาสตร์ หลายคน “ตรรกะเพี้ยน” จึงผลิตนักศึกษา “ตรรกะเพี้ยน” ออกมาหลายคน เช่น เด็กตั้งคำถามว่า ก็รัฐมนตรียังโกงได้แล้วทำไมชาวนาจะโกงบ้างไม่ได้ หรือ ชาวบ้านรีวิวขายสินค้าได้ ทำไมพระสงฆ์จะรีวิวขายสินค้า บ้างไม่ได้

-การกระทำบางอย่างของมนุษย์แม้กระทำกับตัวเอง ก็ทำไม่ได้ หากการกระทำนั้นเป็นการ”ลดทอนศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์” เช่น การประกาศขายอวัยวะ ขายไต ขายดวงตา ของตัวเองเพราะความยากจน ก็ยังเถียงกันว่าทำได้หรือไม่ การที่เด็กและเยาวชนเอาฉากการร่วมเพศของตัวเองลงคลิปและขายกับคนที่อยากดู มันเป็นการ“ลดทอนศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์”

ผมกลัวอาจารย์จะสอนเด็กว่า หมาเป็นสัตว์ คนก็เป็นสัตว์ เมื่อหมาเป็นสัตว์ร่วมเพศกันกลางถนนได้ เพราะงั้นคนที่เป็นสัตว์ก็ร่วมเพศกันกลางถนนได้

ผมว่า สักวันหนึ่งม.ธรรมศาสตร์ที่ผมรักก็อาจไปถึงจุดนั้น ผมว่า ตอนนี้ โควิดเริ่มเบาลงแล้ว ผศ.ดร.อดิศร จันทรสุข แวะไปที่รพ.ธรรมศาสตร์ ตรวจสุขภาพจิตเสียหน่อยเป็นไร??

-ที่ผมซัดม.ธรรมศาสตร์ เต็มที่ และขึ้นต้นจ่าหน้าถึงอธิการบดี นี่ผมมีเหตุผลเพราะผมก็จบโทจากธรรมศาสตร์ และเป็นศิษย์เก่าดีเด่นของคณะรัฐศาสตร์ม.ธรรมศาสตร์ การที่ผมลุกขึ้นเอาไม้หน้าสามฟาดอาจารย์ธรรมศาสตร์ ก็เพื่อปกป้องธรรมศาสตร์ หากเห็นว่าผมทำให้ธรรมศาสตร์เสียหาย จะเรียกรางวัลคืนผมก็ยินดีนะ ท่านอธิการบดี ช่วยดูๆหน่อย ระยะหลังธรรมศาสตร์มีอาจารย์เพี้ยนๆอยู่หลายคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'นิพิฏฐ์' ซัดแรง อ.ธรรมศาสตร์ 'ตรรกะเพี้ยน' ปม 'น้องไข่เน่า' ชี้ไม่แปลก ผลิตนศ. 'ตรรกะเพี้ยน'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง