นิพิฏฐ์ จวก พส.สมปอง ล้ำเส้นออกนอกวัด หลังให้กำลังใจพยาบาลบ้ายอสอนมีเซ็กซ์

6 ต.ค. 2564 - 16:38 น.

โยมนิพิฏฐ์ จวก พส.สมปอง ล้ำเส้นออกนอกวัด หลังให้กำลังใจพยาบาลบ้ายอถูกสอบปมสอนมีเซ็กซ์ ถามกลับท่านมหาเห็นคลิปนั้นหรือเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพยาบาลเจ้าของเพจ พยาบาลบ้ายอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand ถูกร้องเรียนถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม หลังทำคลิปให้ความรู้เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ในช่วงโควิด ท่ามกลางชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก

ในจำนวนนี้รวมถึง พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจด้วยว่า

“ชื่นชม ชื่นชอบ ติดตามผลงานโยมน้องพยาบาลท่านนี้มาตลอด สนุกได้ความรู้+ความบันเทิง แบบ Edutainment ขอเป็นอีก 1 กำลังใจ ใครมีเบอร์หรือติดต่อน้องพยาบาลท่านนี้ได้ วานบอกทางแมสแซนเจอร์นะ ไม่ปั้ว ไม่จึ้งตรงไหน เอาปากกามาวง”

ล่าสุดนายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตส.ส.พัทลุง และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กวิพากษ์วิจารณ์พระมหาสมปองในประเด็นนี้ว่า

กราบนมัสการท่านมหาสมปอง
-ผมอ่านข่าวท่านมหา ให้กำลังใจพยาบาลคนหนึ่ง ที่ไลฟ์สดสอนการมีเซ็กซ์ช่วงโควิด-19 ต่อมาสภาการพยาบาล ตักเตือนถึงความไม่เหมาะสมที่พยาบาลท่านนั้น สอนการมีเซ็กซ์ พยาบาลท่านนั้นก็ลบคลิปดังกล่าวออกไป ซึ่งเธอก็คงเห็นด้วยว่าไม่เหมาะสม จึงลบคลิป ต้องขอขอบคุณเธอ

-ต่อมาท่านมหาออกมาโพสต์ให้กำลังใจพยาบาลท่านนั้น ผมก็อดสงสัยไม่ได้ ว่า
1.ท่านมหาเห็นคลิปนั้นหรือเปล่า จึงเชียร์ให้กำลังใจพยาบาลท่านนั้น
2.ถ้าเห็นคลิปแล้ว ท่านมหาทราบอย่างไรว่า การมีเซ็กซ์แบบไหนดี และแบบไหนปลอดภัย จึงออกมาเชียร์
3.ผมมีความเห็นว่า ท่านมหาเชียร์สินค้า จำพวก สบู่ ยาสีฟัน ดีกว่า ว่าอย่างไหนดี อย่างไหนไม่ดี เพราะท่านมหาก็คงใช้สบู่ ยาสีฟัน จึงน่าจะมีเหตุผลที่จะรู้ว่ายี่ห้อไหนดี-ไม่ดี แต่ท่านมหาออกมาเชียร์เรื่องการมีเซ็กซ์ว่าแบบไหนดี แบบไหนปลอดภัย ผมว่าท่านมหาล้ำเส้นออกมานอกวัดมากไปหน่อย
กราบนมัสการด้วยความเคารพ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นิพิฏฐ์ จวก พส.สมปอง ล้ำเส้นออกนอกวัด หลังให้กำลังใจพยาบาลบ้ายอสอนมีเซ็กซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง