อยากช่วย 3ป. พีระพันธุ์ แจงเข้าพปชร. ลั่นมีอีกหลายคน ย้ายตามลูกชัช

8 ต.ค. 2564 - 16:27 น.

พีระพันธุ์ แจงเข้า พลังประชารัฐ อยากช่วยงาน 3 ป. เผยสาเหตุลูกชัช ย้ายตาม เพราะคุ้นเคยอยากทำงานด้วยกัน ฟุ้งมีหลายคนทยอยสมัครเพิ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 8 ต.ค.2564 นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ในฐานะที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ให้สัมภาษณ์กรณีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรค แต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคว่า ได้มอบหมายให้ช่วยดูทุกเรื่อง ไม่มีเรื่องอะไรเป็นพิเศษ และได้คุยกันหลายเรื่องแล้ว

ผู้สื่อข่าวถึงการชักชวนนายชื่นชอบ คงอุดม มาช่วยงานอะไรในพรรค นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า ยังไม่มี เรื่องนี้แล้วแต่พล.อ.ประวิตร พิจารณา ซึ่งนายชื่นชอบ ทำงานด้วยกันมาตลอดตั้งแต่ในอดีตที่ยังไม่ได้สังกัดพรรคใด แต่เมื่อนายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท และบิดานายชื่นชอบ ตั้งพรรค จึงต้องออกไปช่วย ตนมาสังกัดพลังประชารัฐเพราะอยากช่วย 3 ท่าน จึงชวนมาร่วมงานเพราะเป็นพี่น้องกัน และนายชื่นชอบ ก็สนใจมาช่วยงานตรงนี้ด้วย

เมื่อถามว่าจะมีคนอื่นทยอยเข้ามาอีกหรือไม่ นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า ยังตอบไม่ได้เพราะยังไม่ได้คุยกัน บอกแต่ว่าไปไหนให้บอกด้วย และมีคนสนใจเยอะเพราะอยากทำงานกับตน

เมื่อถามว่าต้องลงพื้นที่กับพล.อ.ประวิตร ด้วยหรือไม่ นายพีระพันธุ์ กล่าวว่า แล้วแต่โอกาส เพราะตนมีภารกิจอื่นอยู่ ซึ่งพล.อ.ประวิตร บอกให้ไปด้วยกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ตนยังติดงานอย่างอื่น เมื่อเคลียร์อะไรลงตัว ก็จะไปลงพื้นที่กับพล.อ.ประวิตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากช่วย 3ป. พีระพันธุ์ แจงเข้าพปชร. ลั่นมีอีกหลายคน ย้ายตามลูกชัช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง