"โทนี่" เตรียมสับ! หลังประยุทธ์ จะขออยู่ต่ออีก 5 ปี ชวนคุยในคลับเฮาส์ อังคารนี้

11 ต.ค. 2564 - 13:08 น.

กลับมาอีกครั้ง! CARE คิด เคลื่อน ไทย ชวนคุย “7 ปีพัง ขออีก 5 ปีคงพินาศ ฮัลโลคนไทยไว้ใจประยุทธ์ได้หรือ?” กับ Tony woodsome หรือ “ทักษิณ ชินวัตร”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก ‘Care คิดเคลื่อนไทย’ ซึ่งเป็นแฟนเพจของกลุ่มแคร์ ชวนฟังทัศนะของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ Tony Woodsome ในหัวข้อ “7 ปีพัง ขออีก 5 ปีคงพินาศ ฮัลโลคนไทยไว้ใจประยุทธ์ได้หรือ?” ในวันอังคารที่ 12 ต.ค. 2564 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป


โดยกลุ่มแคร์ โพสต์เฟซบุ๊ดเปิดเผยว่า เราจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน ~ แต่ผ่านมาแล้วกว่า 7 ปี ที่ประเทศไทยต้องอยู่ภายใต้ระบอบประยุทธ์ที่ฉุดรั้งอนาคตของคนไทยไม่ให้ก้าวไปข้างหน้า ซ้ำร้ายยังทำให้บ้านเมืองเราต้องเผชิญหน้ากับความเสื่อมถอยอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ชาติไทย!

ทุกคนคงรู้ว่า 7 ปีที่ผ่านมา ประเทศชาติตกต่ำ ล้าหลัง สิ้นหวัง และถดถอยขนาดไหน แต่ประยุทธ์บอกขอเวลาอีก 5 ปีเพื่อแก้วิกฤตชาติ กลับมาคราวนี้ พี่โทนี่เลยจะชวนทุกคนมาตั้งคำถามและชี้ให้เห็นว่า “อยู่มา 7 ปียังพังขนาดนี้ ประยุทธ์ขออีก 5 ปีคงพินาศกันทั้งชาติ เราคนไทยยังไว้ใจได้อีกหรือ?” พร้อมทั้งจะมาสะกิดให้เขารู้ว่า “ยัง ยังไม่รู้ตัวอีกว่าทำให้ประเทศชาติล่มจม!”

ติดตามรายการได้ทาง Facebook และ Youtube : Care คิดเคลื่อนไทย และร่วมพูดคุยกับอดีตนายกฯ ได้ที่ Care Clubhouse ตามวันและเวลาที่ได้ประชาสัมพันธ์ โดยสามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมดที่นี่ https://www.facebook.com/careorth/photos/a.110964473988585/422100456208317

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "โทนี่" เตรียมสับ! หลังประยุทธ์ จะขออยู่ต่ออีก 5 ปี ชวนคุยในคลับเฮาส์ อังคารนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง