บิ๊กตู่ ปลื้ม "รัสเซล์ โครว์" มาไทย เผยควรภูมิใจ เร่งปลดล็อกกองถ่ายหนัง

15 ต.ค. 2564 - 13:46 น.

บิ๊กตู่ชี้ รัสเซล โครว์ มาไทย ควรภูมิใจ เพราะชมไทยหลายด้าน เตรียมเร่งปลดล็อกกองถ่ายหนัง ขอทุกฝ่ายร่วมมือกัน รัฐบาลจะพาทุกคนไปข้างหน้าเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ต.ค.2564 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีความคืบหน้าโครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ซึ่งล่าสุด “รัสเซล โครว์” ดารานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe ชื่นชมประเทศไทย และโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ระหว่างเดินทางมาเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ ว่า เป็นสิ่งที่เราควรภาคภูมิใจ

ทั้งนี้ก็ต้องขอขอบคุณทุกส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน และผู้ประกอบการทั้งหมด ที่ทำให้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ประสบความสำเร็จ วันนี้ก็มีดาราระดับโลกเข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์ และได้ชื่นชมประเทศไทยในหลายๆ ด้าน

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของอาหารที่พัก บรรยากาศต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงเช้า รวมทั้งแสงอาทิตย์ที่สวยงาม ซึ่งเท่าที่ดูจากข่าววานนี้เขาชื่นชมมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่เราควรต้องภูมิใจไปด้วยกัน อะไรที่เรามีปัญหาก็ต้องแก้ไขให้ได้ เราต้องอยู่กันให้ได้


ผมก็ทราบว่าธุรกิจในเรื่องการถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย เป็นแหล่งสำคัญที่เขาอยากเข้ามาถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราจะต้องดำเนินการกันต่อไปให้สามารถที่จะปลดล็อกเพื่อดำเนินการได้ในอนาคตอันใกล้นี้ให้เร็วที่สุด

ทุกอย่างถ้าเราทำทำดี มันก็จะได้สิ่งที่ดีตอบแทน แต่ถ้าทำแล้วยังไม่สมบูรณ์ ไม่ครบถ้วน ไม่ร่วมมือกัน มันก็จะไม่ได้อะไรกลับมาเลย ก็ต้องฝากให้ช่วยกันร่วมมือกับรัฐบาลทุกภาคส่วน เมื่อเราอยากให้เศรษฐกิจดีขึ้น ก็ต้องร่วมมือกันว่าจะใช้มาตรการเหล่านี้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างไรกับตัวเอง ดูแลคนอื่นด้วย พี่จูงน้อง เพื่อนจูงเพื่อน รัฐบาลก็พร้อมจะพาทั้งหมดเดินไปข้างหน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กตู่ ปลื้ม "รัสเซล์ โครว์" มาไทย เผยควรภูมิใจ เร่งปลดล็อกกองถ่ายหนัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง