โผไม่พลิก! หมอชลน่าน นั่งหน.เพื่อไทย จับตา บิ๊กเซอร์ไพรส์ ประชุมวันนี้

28 ต.ค. 2564 - 08:41 น.

โผไม่พลิก หมอชลน่าน นั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทย บิ๊กเซอร์ไพรส์ อุ๊งอิ๊ง บุตสาวคนเล็ก “ทักษิณ” โผล่ร่วมประชุมใหญ่สามัญ พร้อมให้กำลังใจกลุ่ม ส.ส.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 ต.ค.2564 รายงานข่าวแจ้งว่า ในการประชุมใหญ่ของพรรคเพื่อไทย (พท.) วันนี้ นอกจากจะปรับเปลี่ยนหัวหน้าพรรคเพื่อไทยจากนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ ซึ่งทำหนังสือลาออกจากตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว มาเป็นนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน ยังจะมีการปรับเปลี่ยนกรรมการบริหารอีกจำนวนหนึ่ง อาทิ ตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคที่จะปรับเปลี่ยนออก เช่น

นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง และนายพิชัย นริพทะพันธ์ แล้วแต่งตั้งคนใหม่เข้ามาแทน เช่น นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ยังมีตำแหน่งโฆษกพรรค ที่จะเปลี่ยนเอา น.ส.ธีรรัตน์ สําเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม.มาแทน น.ส.อรุณี กาสยานนท์ ที่ปรับไปนั่งตำแหน่งรองเลขาธิการพรรค เนื่องจากต้องรักษาตัวจากอาการกระทบกับเส้นเสียง

นอกจากนี้ยังมีการตั้งรองเลขาธิการพรรคและกรรมการเพิ่มอีกจำนวนหนึ่ง โดยดึงเอาคนรุ่นใหม่เข้ามาอยู่ในฝ่ายบริหารเพิ่มขึ้น และมีนายทวีศักดิ์ อนรรฆพันธ์ เป็นเหรัญญิกพรรค

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า การปรับเปลี่ยนโครงสร้างกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยครั้งนี้ จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วย โดยจะเปิดตัว น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่จะมาร่วมประชุม พร้อมพูดคุยและให้กำลังใจกลุ่มส.ส.และสมาชิกพรรค

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โผไม่พลิก! หมอชลน่าน นั่งหน.เพื่อไทย จับตา บิ๊กเซอร์ไพรส์ ประชุมวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง