คณะก้าวหน้า ตั้งเป้าคว้าชัยบึงกาฬ ปลุกประชาชนไปเลือกตั้ง อบต.

23 พ.ย. 2564 - 17:01 น.

คณะก้าวหน้า ตั้งเป้าคว้าชัยบึงกาฬ ชูจุดขายคนรุ่นใหม่ ยกผลงานบริหารเทศบาลถูกใจประชาชน ปลุกประชาชนไปเลือกตั้ง อบต. 28 พ.ย.นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.2564 ที่ จ.บึงกาฬ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า เดินทางพบปะให้กำลังใจทีมผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุน ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้งในวันที่ 28 พ.ย.นี้

นายปิยบุตร กล่าวว่า จ.บึงกาฬ เป็นหนึ่งในจุดยุทธศาสตร์สำคัญ เรามุ่งหมายและคาดหวังว่าจะได้รับชัยชนะในพื้นที่นี้ เราสนับสนุน 2 อบต. คือ นายบุญเพ็ง อ่อนสีหา ผู้สมัครนายก อบต.นาสะแบง อ.ศรีวิไล และนายถาวร กองคำ อบต.เหล่าทอง อ.โซ่พิสัย เบอร์ 1 ทั้งสองคน ซึ่งจะปักธงที่บึงกาฬให้ได้

สิ่งที่ทำให้มั่นใจคือ ตั้งแต่เลือกตั้งส.ส. คะแนนของเราในนามพรรคอนาคตใหม่ก็ไม่น้อย ระดับ อบจ.และเทศบาลก็ดีขึ้นโดยลำดับ ครั้งนี้ระดับ อบต. ที่เราไม่ได้เลือกตั้งมานานมาก เชื่อว่าประชาชนอยากเห็นความเปลี่ยนแปลง อยากเห็นทีมบริหารชุดใหม่ ความคิดใหม่ วิสัยทัศน์ใหม่ และสิ่งเหล่านี้มีอยู่ในตัวผู้สมัครทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ เมื่อรวมกับวิธีการบริหารแบบคณะก้าวหน้า ตนเชื่อว่าประชาชนจะให้โอกาสเรา

นายปิยบุตร กล่าวว่า พื้นที่จ.บึงกาฬ จริงๆ แล้วมีผู้ประสงค์อยากให้คณะก้าวหน้าเราสนับสนุนมากพอสมควร แต่ท้ายที่สุด เราพิจารณาสนับสนุนคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง และมีความมุ่งมั่นตั้งใจไปบริหาร อยากเข้าไปเปลี่ยนแปลงบ้านเกิดตัวเอง

อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นประโยชน์กับผู้สมัครคือ ในสนามเทศบาลที่ผ่านมา ผลงานการบริหารเทศบาลที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุนเป็นที่ประจักษ์ชัด ประชาชนให้การยอมรับ เป็นตัวอย่างความสำเร็จที่จะทำให้ประชาชนให้โอกาสผู้สมัครที่คณะก้าวหน้าสนับสนุนเข้าไปเป็นผู้บริหาร อบต.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คณะก้าวหน้า ตั้งเป้าคว้าชัยบึงกาฬ ปลุกประชาชนไปเลือกตั้ง อบต.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง