มูลนิธิกระจกเงาเอาจริง ส่งจม.ถึงสำนักนายก ขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่องแล้ว

25 พ.ย. 2564 - 13:49 น.

มูลนิธิกระจกเงาเอาจริง ส่งจม.ถึงสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เพื่อขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่อง สนับสนุนให้เด็กในครอบครัวยากไร้ มีอุปกรณ์เรียนออนไลน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มูลนิธิกระจกเงา เผยแพร่จดหมายถึงสำนักเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อแสดงความประสงค์ขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่อง ความดังนี้ ตามที่ คุณนัทรียา ทวีวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายข้าราชการประจำให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยินดีบริจาคโทรศัพท์ 111 เครื่อง เพื่อสนับสนุนให้เด็กในครอบครัวยากไร้ ได้มีอุปกรณ์สำหรับเรียนออนไลน์

โดยให้ทางมูลนิธิส่งหนังสือแสดงความประสงค์มาที่สำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เพื่อดำเนินการให้ถูกต้องตามระเบียบและเกณฑ์การพิจารณา ซึ่งจะมีคณะกรรมการพิจารณาต่อไปนั้น

มูลนิธิกระจกเงาขอขอบคุณสำหรับการตอบรับ และชี้แจงขั้นตอนการขอรับบริจาคจากท่านในครั้งนี้ ขณะนี้มูลนิธิกระจกเงาได้ดำเนินการเขียนหนังสือแจ้งความประสงค์ พร้อมจ่าหน้าส่งให้ตามที่อยู่ ระบุ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล กทม. 10300 เรียบร้อยแล้ว

มูลนิธิกระจกเงาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่านคณะกรรมการ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจส่งต่ออุปกรณ์การเรียนถึงเด็กในครอบครัวขาดแคลน 111 คน

หลังจากนี้ทีมงานมูลนิธิกระจกเงา จะขออนุญาตระดมส่งหนังสือถึงหน่วยงานราชการที่มีทรัพยากรอันเป็นประโยชน์ และเสื่อมสภาพ เพื่อขอรับบริจาค เป็นการหมุนเวียนทรัพยากรให้กับผู้คนที่ขาดแคลนต่อไป

หากท่านเป็นหน่วยงาน หรือองค์กรที่มีทรัพยากรเหลือใช้สามารถส่งต่อให้มูลนิธิกระจกเงาได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอย วิภาวดีรังสิต 62 แยก 4-7 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทร.061-909-1840

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มูลนิธิกระจกเงาเอาจริง ส่งจม.ถึงสำนักนายก ขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่องแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง