พรรคกล้า ลุยชุมพร เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทุกเขต โวเปลี่ยนเศรษฐกิจภาคใต้

26 พ.ย. 2564 - 16:52 น.

พรรคกล้า ลุยชุมพร เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทุกเขต โวเปลี่ยนการเมือง-เศรษฐกิจภาคใต้ มั่นใจได้ ส.ส. คนแรกของพรรคเข้าไปนั่งในสภาแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

26 พ.ย. 2564 – นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า พร้อมด้วย นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรค นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรค และทีมงานพรรค เดินทางไปยัง จ.ชุมพร เพื่อเตรียมความพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง

โดยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 3 เขต ได้แก่ เขต 1 พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์ เขต 2 นายลิขิต ศรีชาติ ทนายคาม และเขต 3 ว่าที่ ร.ต.เดชะวิชญ์ สิทธิจันทร์

นายกรณ์ กล่าวว่า พรรคกล้าได้วางตัวผู้สมัคร ส.ส. ไว้ครบทุกเขตก่อนจังหวัดอื่น เนื่องจากมั่นใจว่าเป็นจังหวัดที่พรรคจะสามารถเข้ามาเปลี่ยนแปลงการเมืองในภาคใต้ได้ และว่าที่ผู้สมัครทุกคนก็ทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะพื้นที่เขต 1 หากกกต. ประกาศให้มีการเลือกตั้งซ่อม แทนตำแหน่งที่ว่างของ นายชุมพล จุลใส อดีต ส.ส.ชุมพร พรรคประชาธิปัตย์ เราพร้อมที่จะส่งผู้สมัครลงชิงทันที


หลายคนถามว่า พรรคกล้า จะส่งคนลงสมัครทำไม เป็น ส.ส.คนเดียวของพรรคจะทำอะไรได้ แต่เรามองว่า การที่เรามีโอกาสจะมี ส.ส. จาก จ.ชุมพร เป็นคนแรกในสภาฯ จะเป็นสัญญาณไปสู่การเปลี่ยนแปลงการเมืองและเศรษฐกิจในภาคใต้ และอาจส่งผลไปถึงการเปลี่ยนการเมืองทั้งประเทศได้

ดังนั้นต้องช่วยกันเลือกพรรคกล้า ให้เข้าไปทำงานในสภาฯ เป็นปากเป็นเสียงแทนพี่น้องประชาชน สำหรับพรรคกล้า การเมืองไม่ใช่การทะเลาะกันแต่คือการสร้างโอกาส โดยเฉพาะทางเศรษฐกิจปากท้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พรรคกล้า ลุยชุมพร เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทุกเขต โวเปลี่ยนเศรษฐกิจภาคใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง