บิ๊กป้อม ลั่น ความตายเท่านั้นที่จะพรากผมกับ บิ๊กตู่ ยืนยัน 40 กว่าปีดูแลกันมาตลอด ไม่มีแตกแยก ขอให้ ผู้สมัคร ส.ส. ส.ก. ขยันลงพื้นที่หาเสียง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 พ.ย. 2564 – ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ เขตบางพลัด พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานมอบนโยบายการทำงานของภาค กทม. แก่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. ตลอดจนหารือแนวทางการทำงานภาคกทม. ร่วมกัน

โดยมี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรคฯ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯ พร้อมกันนี้ยังมีส.ส.กทม. ของพรรคทั้ง 12 คน เข้าร่วมงาน

ขณะเดียวกันนี้มี ส.ส.กทม.ฝั่งธนบุรี นำโดย นายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.กรุงเทพฯ เขตบางพลัด-บางกอกน้อย รวมถึงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ฝั่งธนบุรี บางส่วน อาทิ พ.ต.ท.วันชัย ฟักเอี้ยง นายศันสนะ สุริยะโยธิน นายสิริณรินทร์ วินิจฉายะจินดา นายกฤชนนท์ อัยยปัญญา นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ นายศุภวัฑฒ์ วัฒนมงคล น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ เป็นต้น

พล.อ.ประวิตร กล่าวให้นโยบาย ส.ก. ตอนหนึ่งว่า ขอให้สามัคคีกัน ใครที่บอกว่าผมแตกแยกกับนายกฯไม่มีแน่นอน มีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้ผมกับนายกฯแตกแยกกันได้คือความตาย 40 กว่าปี ผมกับนายกฯดูแลกันมาตลอด ยืนยันเราเป็นหนึ่งเดียวไม่เคยแตกแยก

นายกฯ มีหน้าที่บริหารประเทศ แต่ตนมีหน้าที่บริหารพรรค ส่วน ส.ก. พรรคจะส่งลงให้ครบทั้ง 50 เขต ส่วน ส.ส.กทม.จะลงให้ครบเช่นเดียวกัน โดยขอให้ทุกคนขยันลงพื้นที่ให้หนัก ยืนยันว่าตนจะมาดูกทม.เอง ขอให้สบายใจได้ ขอให้รักกัน ไม่ได้มีการทะเลาะกัน ขอให้อยู่ด้วยกัน ผมจะมาดูแลเองกทม. ส่วนเรื่องตัวผู้ว่าฯที่จะลงยังไม่มี ถ้ามีแล้วจะบอก และแนวโน้มจะสนับสนุนผู้ที่ลงอิสระ 1 คน แต่ขอยังไม่บอกว่าเป็นใคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน