"ทวี"นำคณะพรรคประชาชาติ รับฟังปัญหาแลกเปลี่ยนความเห็น-ส่งเสริมการศึกษา

4 ธ.ค. 2564 - 21:59 น.

พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง นำคณะพรรคประชาชาติลงพื้นที่รับฟังปัญหา แลกเปลี่ยนความเห็นกับกลุ่มเยาวชนและคนรุ่นใหม่ในพื้นที่จ.ปทุมธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ธ.ค.2564 พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง สมาชิกสภาผู้แทนราษฏรแบบบัญชีรายชื่อ และ เลขาธิการพรรคประชาชาติ นายฐาคณิษฐ์ พรทองประเสริฐ รองเลขาธิการพรรคประชาชาติ นายสุพจน์ อาวาส โฆษกพรรคประชาชาติ นายมนตรี บุญจรัส รองโฆษกพรรคประชาชาติ นายมูฮัมหมัดรุสดี เชคฮารูณ รองโฆษกพรรคประชาชาติ พร้อมคณะ

ลงพื้นที่รับฟังปัญหาและแลกเปลี่ยนความเห็นกับกลุ่มเยาวชนและคนรุ่นใหม่ ในพื้นที่จ.ปทุมธานี นำโดย นายนัฐพล กาวินคำ อดีตผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาชาติ ปทุมธานี เขต 1 ที่ร้านมิดไนท์​ไก่ตอน​ประตูน้ำ​ สาขา​ลาดหลุม​แก้ว รวมถึงการเตรียมการจัดตั้งที่ทำการพรรคประชาชาติ สาขาจังหวัดปทุมธานี ด้วย

ประชาชาติ

พ.ต.อ.ทวี ระบุว่า ต้องการเปิดโอกาสทางการเมืองให้แก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ โดยได้เล็งเห็นความสำคัญและศักยภาพของคนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งเปิดกว้างพื้นที่ทางการเมืองให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และขับเคลื่อนพรรคประชาชาติ และสามารถขับเคลื่อนประเทศ ต่อไปได้ในอนาคต

ทวี

จากนั้นพ.ต.อ.ทวี พร้อมคณะ เดินทางมาร่วมงาน สายธารสู้ฮีดาย่าตุ้ลอารีฟิน ที่โรงเรียนฮีดาย่าตุ้ลอารีฟิน ปอเนาะ อ.ลาดหลุม​แก้ว จ.ปทุมธานี ที่จัดงานเพื่อส่งเสริมสนับสนุนด้านการศึกษาด้านศาสนา และพัฒนาด้านคุณธรรม

แลกเปลี่ยน

โดย พ.ต.อ.ทวี ให้ความสำคัญด้านการศึกษาถือเป็นการพัฒนาคนที่มีความสำคัญสูงกว่าการพัฒนาวัตถุ ที่เป็นการสร้างอนาคตและความเจริญให้ประเทศโดยมีประชาชนในพื้นที่เข้ามาทักทาย สนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และขอถ่ายภาพด้วยเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ "ทวี"นำคณะพรรคประชาชาติ รับฟังปัญหาแลกเปลี่ยนความเห็น-ส่งเสริมการศึกษา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง