โทนี่ เย้ยประยุทธ์ ลงพื้นที่อุดรธานี เสียมากกว่าได้ ลั่นนี่คือ 'เมืองหลวงเสื้อแดง'

7 ธ.ค. 2564 - 22:05 น.

โทนี่ เย้ยประยุทธ์ ลงพื้นที่อุดรธานี เสียคะแนนมากกว่าได้ ลั่นนี่คือ ‘เมืองหลวงเสื้อแดง’ ทุกวันนี้มันไม่มีความลับแล้ว คนอุดรฯเขารู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

7 ธ.ค. 2564 – โทนี่ วู๊ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมพูดคุยในช่อง CARE Clubhouse x CARE Talk กล่าวถึง การชุมนุมเครือข่ายจะนะรักษ์ถิ่น และ การเดินสายลงพื้นที่ จ.อุดรธานี ของ พล.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

โทนี่ กล่าวว่า การชุมนุมล่าสุดนั้นมันเกิดการเฮงซวยใน ศอ.บต. ตอนนั้นที่ตนยุบเพราะมันไม่เกิดประโยชน์อะไร ขณะนี้ดันให้อำนาจ ศอ.บต. มีโรงไฟฟ้า นิคมอุตสาหกรรม ให้ ศอ.บต. เป็นเจ้าภาพจัด EIA ในภาคใต้จะไปเปลี่ยนพื้นที่สีเขียวเป็นพื้นที่อุตสาหกรรม เชื่อหรือไม่ว่าในภาคใต้ความต้องการไฟฟ้าน้อยกว่าการผลิต แล้วยังจะไปทำอีก

ส่วนการไปสั่งเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน สลายการชุมนุมเครือข่ายจะนะรักษ์ถิ่นนั้น ไม่ควรใช้คฝ. แต่ต้องยอมรับว่าเขามาจากรัฐประหาร เขาจะชินกับการสั่งการ เรื่องรับฟังนั้นมีน้อย

อย่างล่าสุดที่พวกเขาไปลงพื้นที่ จ.อุดรธานี ก็มีการซักซ้อมกันให้มาเชียร์ ตนบอกเลยว่าไปอุดรฯ เสียคะแนนมากกว่าได้คะแนน ทุกวันนี้มันไม่มีความลับแล้ว คนอุดรฯเขารู้ เพราะอุดรฯถือเป็นเมืองหลวงของเสื้อแดง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โทนี่ เย้ยประยุทธ์ ลงพื้นที่อุดรธานี เสียมากกว่าได้ ลั่นนี่คือ 'เมืองหลวงเสื้อแดง'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง