ก้าวไกล ส่ง วรพล อดีตไรเดอร์ ลงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร เพื่อนไรเดอร์ขี่จักรยานยนต์มาให้กำลังใจคึกคัก ชู โปรไฟล์นักกิจกรรมในพื้นที่ภาคใต้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.2564 ที่หอประชุมโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านท่าตะเภา อ.เมือง จ.ชุมพร ซึ่งเป็นศูนย์รับสมัครผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 1 ชุมพร โดย นายวรพล อนันตศักดิ์ ผู้สมัครจากพรรคก้าวไกล ได้เดินทางมายื่นเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 1 ชุมพร โดยจับสลากได้เบอร์ 3

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวรพล เป็นอดีตไรเดอร์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาสมัครพร้อมกับเพื่อนไรเดอร์ร่วมอาชีพที่ขี่จักรยานยนต์มาเป็นขบวนใหญ่ เพื่อให้กำลังใจ ทำให้บรรยากาศคึกคัก

ทั้งนี้ นายวรพล ร่วมงานกับพรรคก้าวไกล มาตั้งแต่สมัยเป็นพรรคอนาคตใหม่ เป็นหนึ่งในผู้ร่วมสร้างเครือข่ายของพรรคในพื้นที่ภาคใต้ อดีตผู้ประสานงานประจำจ.ชุมพร และเป็นอดีตผู้ช่วยของ นายประเสริฐพงษ์ ศรนุวัตร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล และยังเป็นนักกิจกรรมรณรงค์ในพื้นที่ภาคใต้มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านปัญหาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และการเรียกร้องสิทธิต่างๆ ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ รวมถึงร่วมเคลื่อนไหวในกรณีหาดม่วงงามและนิคมอุตสาหกรรมจะนะ จ.สงขลา ก่อนที่จะมาลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน