'เพชร กรุณพล' ลงพื้นที่หาเสียงตลาดทุ่งสองห้อง หวังครองใจคนหลักสี่

26 ธ.ค. 2564 - 11:16 น.

‘เพชร กรุณพล’ ลงพื้นที่หาเสียงตลาดทุ่งสองห้อง หวังครองใจคนหลักสี่ ขอประชาชนเชื่อมั่นอุดมการณ์พรรคก้าวไกล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ธ.ค.64 นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่พบประชาชนพร้อมรับฟังปัญหาพ่อค้าเเละแม่ค้าตลาดทุ่งสองห้อง และพี่น้องประชาชนที่อาศัยบริเวณริมคลองเปรมประชากร โดยมี นายวรวรรษ์ รักวงษ์ อดีตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 9 พรรคก้าวไกล ร่วมลงพื้นที่ด้วย

นายกรุณพล กล่าวว่า ตลอดทั้งวันนี้ตนได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชน ในช่วงเช้าได้ลงพื้นที่ตลาดประชานิเวศน์ 1 มีประชาชนให้การตอบรับอย่างล้นหลาม ตนขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องประชาชนเขต 9 หลักสี่-จตุจักร เชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันนโยบายที่สำคัญต่อปากท้องประชาชน เพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริง ที่สำคัญขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคก้าวไกล ที่ร่วมต่อสู้และเคียงข้างประชาชน เพื่อเรียกคืนประชาธิปไตยกลับมาให้กับการเมืองไทย

“ที่สำคัญกว่านั้น ในวันนี้ผมได้ลงพื้นที่ร่วมกับคุณดอน วรวรรษ์ รักวงษ์ ซึ่งเดิมทำงานอาสาในพื้นที่มาต่อเนื่องเพื่อเตรียมลงสมัคร ส.ส. เขต 9 ในนามพรรคก้าวไกล แต่เมื่อมีการเลือกตั้งซ่อมเกิดขึ้นกะทันหัน และกระบวนการภายในพรรคตัดสินใจส่งผม คุณดอนก็ขันอาสามาช่วยเดินหาเสียงในฐานะคนทำงานพื้นที่

เราได้รับฟังปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของประชาชนบริเวณริมคลองเปรมประชากร ซึ่งการทำงานแบบทีมเวิร์ก เป็นการพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่า พรรคก้าวไกลทุกคนทำงานเพื่อหวังสร้างการเปลี่ยนแปลง ไม่เคยหวังถึงตำแหน่งแห่งที่หรือชื่อเสียงส่วนตัว คุณดอนกับผม และทีมก้าวไกล กทม. ทุกคน เราจะร่วมทำงานเพื่อประชาชนไปด้วยกัน” นายกรุณพล กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดการลงพื้นที่ของนายกรุณพล บริเวณตลาดทุ่งสองห้อง พ่อค้าแม่ค้าและพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านมาให้การทักทายอย่างล้นหลาม อีกทั้งเข้ามาถ่ายรูปกับนายกรุณพล ที่เขารู้จักในฐานะอดีตนักแสดงผู้ต่อสู้เพื่ออุดมการณ์ทางการเมืองด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง

ซึ่งหลังจากนี้นายกรุณพล พร้อมทีมงานจะลงพื้นที่กทม. เขต 9 หลักสี่-จุตจักร เพื่อรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ก่อนการเลือกตั้งซ่อมที่จะเกิดขึ้น ภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะประกาศอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เพชร กรุณพล' ลงพื้นที่หาเสียงตลาดทุ่งสองห้อง หวังครองใจคนหลักสี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง