'โฆษกพปชร.' ปลื้ม โพลชู 'บิ๊กป้อม' อันดับ 1 บุคคลแห่งปี แก้ปัญหาปากท้องปชช.

26 ธ.ค. 2564 - 14:13 น.

‘โฆษกพปชร.’ ปลื้ม ซูเปอร์โพล ชู ‘บิ๊กป้อม’ อันดับ 1 บุคคลแห่งปี ได้คะแนะนำ 40% ชาวบ้านประทับใจแก้ปัญหาปากท้อง-หนี้นอกระบบ-ที่ทำกิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 ธ.ค.64 น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงผลสำรวจความเห็นประชาชนของซูเปอร์โพล เลือกพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร.เป็นบุคคลแห่งปี ว่า ขอขอบคุณผลสำรวจที่เลือกพล.อ.ประวิตร มาเป็นอันดับ 1 ถึงร้อยละ 40 ในการช่วยเหลือแก้ปัญหาปากท้องของประชาชนปัญหาสังคม หนี้นอกระบบ ที่ดินทำกิน แหล่งน้ำ และอื่น เพื่อลดความเดือดร้อนปัญหาปากท้องของประชาชน

โดยมองว่าเป็น รองนายกฯ ที่ดูแลใส่ใจแก้ปัญหาความเดือดร้อนของคนฐานราก เช่น หนี้นอกระบบ ที่ดินทำกิน ปัญหาค้ามนุษย์ ที่เป็นปัญหาเรื้อรังยากต่อการแก้ไข โดยตั้งใจและทุ่มเทกำกับดูแลแบบกัดไม่ปล่อย จนช่วยเหลือเหยื่อขบวนการหนี้นอกระบบ จัดสรรที่ดินทำกินให้ประชาชนฐานรากจำนวนมาก และแก้ปัญหาค้ามนุษย์ ได้ผลที่น่าพอใจมากกว่าอดีต

น.ส.พัชรินทร์ กล่าวว่า ผลโพล เป็นเสียงสะท้องของประชาชน และจะเป็นกำลังใจให้กับพล.อ.ประวิตร และพรรคพปชร.ในการขับเคลื่อนนโยบาย ลดความเหลื่อมล้ำ แก้ปัญหาปากท้องของประชาชนทุกกลุ่ม และที่ผ่านมารัฐบาลได้พยายามแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง และเห็นผลเป็นรูปธรรมหลายโครงการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'โฆษกพปชร.' ปลื้ม โพลชู 'บิ๊กป้อม' อันดับ 1 บุคคลแห่งปี แก้ปัญหาปากท้องปชช.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง