เมียสิระ ไม่หนักใจ พปชร.ถูกวิจารณ์ยับ ปม ธรรมนัส ปราศรัยเดือด

14 ม.ค. 2565 - 11:39 น.

เมียสิระ เมิน อรรถวิชช์ ฟ้องกลับ ยันไม่หนักใจ พปชร. ตกเป็นเป้าวิจารณ์หลัง ธรรมนัส ปราศรัยเดือดเลือกตั้งซ่อม ชี้คนละสนาม ไม่กระทบ กทม.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ม.ค.2565 นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร) กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณปากซอยชินเขต 1 หรือซอยงามวงศ์วาน 43 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ จากนั้นได้ขึ้นรถหาเสียงพร้อมทักทายประชาชนภายในซอยงามวงศ์วาน 43-47 และตลาดชินมนี

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ตนได้ส่งตัวแทนยื่นหนังสือเอาผิดนายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า ผู้สมัครส.ส.เขต 9 พรรคกล้า ผ่านคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กรณีให้สัมภาษณ์โจมตีใส่ร้าย และล่าสุดนายอรรถวิชช์ ได้ส่งทีมกฎหมาย ร้องกกต.สอบตนเช่นกันนั้น ต้องขอดูก่อนว่านายอรรถวิชช์ จะยื่นฟ้องกลับเรื่องอะไร แต่ที่เราได้ไปยื่นกับกกต. เป็นเรื่องจริงทั้งหมด

ผู้สื่อข่าวถามว่านายอรรถวิชช์ทวงคำขอโทษ จะนัดเคลียร์ใจกันหรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า นายอรรถวิชช์ น่าจะขอโทษตนมากกว่า และขณะนี้ยังไม่มีการติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม ตนไม่หนักใจที่ในช่วงนี้พรรคตกเป็นเป้าหลายเรื่อง

ส่วนที่มีการวิจารณ์คำปราศรัยอย่างร้อนแรงของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ที่จ.สงขลา จะส่งผลกระทบต่อสนามเลือกตั้งซ่อมในพื้นที่กทม.หลักสี่ด้วยหรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า คิดว่าไม่น่าเกี่ยวข้องกัน และไม่กังวลว่าจะกระทบต่อภาพลักษณ์โดยรวมของพปชร. อีกทั้งจากการลงพื้นที่ ผู้สมัครของพรรคทั้งหมดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่พบปัญหา และอุปสรรคในการหาเสียง

ส่วนกลยุทธ์ลงพื้นที่หาเสียงช่วงนี้ ยังคงเป็นย้ำนโยบายการยืนสวัสดีประชาชนที่เดินทางออกมาช่วงเช้า ส่วนใหญ่เป็นบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ และรู้จักเราน้อย เพราะไม่สามารถเข้าถึงได้เช่นเดียวกับชุมชนและตลาด แต่เชื่อว่าประชาชนส่วนใหญ่ก็ทราบในนโยบาย รวมถึงมีประชาชนโทรมาบอกว่าเห็นในสิ่งที่ตนทำและให้กำลังใจอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียสิระ ไม่หนักใจ พปชร.ถูกวิจารณ์ยับ ปม ธรรมนัส ปราศรัยเดือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง