จุรินทร์ มั่นใจ คนใต้เลือกคนดี มากกว่าพวกใช้เงิน โวผู้สมัครตนดีกรีนักเรียนนอก

15 ม.ค. 2565 - 14:52 น.

จุรินทร์ มั่นใจ คนใต้เลือกคนดี มากกว่าพวกใช้เงิน โวผู้สมัครตนดีกรีนักเรียนนอก จบการศึกษาระดับปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษ เป็นคนรุ่นใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

15 ม.ค. 2565 – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.พาณิชย์ และฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสินิตย์ เลิศไกร ส.ส.สุราษฎร์ธานี เดินหาเสียงพูดคุยกับพ่อค้า-แม่ค้า ประชาชนที่ผ่านไปมา ในตลาดสวี อ.สวี จ.ชุมพร เพื่อขอให้สนับสนุน นายอิสรพงษ์ มากอำไพ ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค หมายเลข 1 ในศึกเลือกตั้งซ่อมที่กำลังจะมาถึง

นายจุรินทร์ กล่าวว่า ขณะนี้เสียงตอบรับดีมาก เชื่อมั่นว่าด้วยอุดมการณ์ของพรรคและศรัทธาที่ชาวชุมพรมีให้จะเป็นแรงหนุนสำคัญ ทำให้พรรคน่าจะได้รับการต้อนรับอย่างพอใจ อีกทั้ง นายอิสรพงษ์เป็นคนรุ่นใหม่ จบการศึกษาระดับปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษ


ที่สำคัญมีประสบการณ์งานท้องถิ่น และเป็นผู้ช่วย นายชุมพล จุลใส (ลูกหมี) อดีต ส.ส.ชุมพร เรียกว่าทั้งคน และพรรคกลมกลืน รวมถึงมีผู้ใหญ่ ส.ส. มาช่วยหาเสียงด้วย ทำให้ชาวชุมพรมั่นใจว่าสู้จริง และขอให้ชาวชุมพร เขต 1 เลือก นายอิสรพงษ์ เบอร์ 1 อย่างน้อยเพื่อคืนความเป็นธรรมให้ นายชุมพล ที่เสียอนาคตทางการเมืองในช่วงเวลาหนึ่ง

“ฝากถึงประชาชนทั้ง 2 จังหวัด ขอให้สละเวลาไปใช้สิทธิในวันพรุ่งนี้ (16 ม.ค.) เพราะเป็นวิถีประชาธิปไตย และเป็นหนทางที่จะทำให้อำนาจกลับมาอยู่ในมือของประชาชน ขอฝากให้ประชาชนพิจารณาทั้งตัวบุคคลทั้งพรรคที่สังกัด เลือกคนดี มีอุดมการณ์ มากกว่าพิจารณาเรื่องเงินเป็นปัจจัยหลัก ผมมั่นใจคนใต้จะพิจารณาตัดสินจากอุดมการณ์เป็นสำคัญมากกว่าเงิน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จุรินทร์ มั่นใจ คนใต้เลือกคนดี มากกว่าพวกใช้เงิน โวผู้สมัครตนดีกรีนักเรียนนอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง