เมียสิระ สุดมั่นเฮเลือกตั้งหลักสี่ ชี้ชุมชนที่ดูแลอยู่ 2 หมื่นเสียง มั่นใจในพลังประชารัฐ ด้าน รมว.ดิจิทัล เผยได้เปรียบ เหตุพรรคอื่นไม่ค่อยทำพื้นที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

18 ม.ค. 2565 – นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะผู้อำนวยการเลือกตั้งซ่อม กทม.เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร) พรรคพลังประชารัฐ ควงคู่ “มาดามหลี” สรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครของพรรคหาเสียงที่ซอยวิภาวดี 64

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า สิ่งที่ได้ทำ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนจะทำให้ได้รับความไว้ใจ และฝากย้ำว่า พรรคพลังประชารัฐวางเป้าหมายทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี และรัฐบาลยังอยากทำเพื่อประชาชน ตนเชื่อว่าจะได้คะแนนเสียงตอบรับที่ดี และได้รับคะแนนมากกว่าการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา

เนื่องจากในพื้นที่ชุมชนที่ดูแลอยู่ ก็มีประชาชนมากกว่า 20,000 เสียงแล้ว และเข้าถึงประชาชนต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนมั่นใจว่าพึ่งพาพลังประชารัฐได้จริง ถือเป็นฐานเสียงสำคัญทำให้ชนะเลือกตั้ง

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐ มีความได้เปรียบในสนามเลือกตั้งนี้ เนื่องจากมีผลงาน ผู้สมัครก็ทำพื้นที่ ขณะที่ผู้สมัครพรรคอื่นไม่ค่อยมีการทำพื้นที่มาก่อน เชื่อว่าพรรคได้รับการสนับสนุนจากประชาชน เนื่องจากเป็นพรรครัฐบาลพรรคเดียวที่ลงในสนามเลือกตั้ง

นอกจากนี้ ยังมีกระแสของประชาชนที่ชื่นชอบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จำนวนมาก โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้า ได้รับสิทธิประโยชน์จากรัฐบาล แม้พรรคคู่แข่งอย่างพรรคเพื่อไทยจะมีคะแนนที่สูสีกัน แต่เชื่อว่าพลังประชารัฐมีคะแนนที่ดีกว่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน