พิธา ลุยโค้งสุดท้ายหาเสียง เลือกตั้งซ่อมหลักสี่ ช่วย 'เพชร กรุณพล'

24 ม.ค. 2565 - 15:58 น.

พิธา ลุยโค้งสุดท้ายหาเสียง เลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร ช่วย ‘เพชร กรุณพล’ ลั่นจากนี้พรรคก้าวไกล จะมาหาเสียงทุกวัน บอกเล่าสิ่งที่เรามุ่งมั่นตั้งใจจะทำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

24 ม.ค. 2565 – ที่บริเวณตลาดเมืองทองนิเวศน์ (ตลาดริมบึง) ถ.แจ้งวัฒนะ 14 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เดินรณรงค์หาเสียงให้กับ นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต 9 หลักสี่-จตุจักร พรรคก้าวไกล เบอร์ 6 โดยมีการปราศรัยย่อยบริเวณด้านหน้าตลาด และเดินพบปะพ่อค้า-แม่ค้า ประชาชน ที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอย

นายพิธา กล่าวว่า ตนมองว่า นายกรุณพล จะสามารถชนะใจพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตจตุจักร-หลักสี่ได้ ซึ่งความเชี่ยวชาญในฐานะคนพื้นที่ของ นายกรุณพล เชื่อว่าจะทำให้เขาสามารถนำปัญหาของพี่น้องไปสะท้อน ให้เกิดการแก้ไขได้

ส่วนความกังวลเรื่องการซื้อสิทธิ์ขายเสียงนั้น ตนไม่กังวล เพราะพรรคก้าวไกลมีทีมอาสาสมัครตาสับปะรดเข้าไปทำงาน ช่วยกันรับ-ส่งข้อมูลเรื่องการทุจริต หากพบหลักฐาน เราจะฟ้องร้องอย่างแน่นอน

“เหลือเวลาอีกหนึ่งสัปดาห์จากนี้ พรรคก้าวไกล จะมารณรงค์หาเสียงให้ นายกรุณพล ทุกวัน จะมีทั้ง ส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. รวมถึงอาสาสมัครต่าง ๆ มาช่วยกันเดินเคาะประตูบ้าน บอกเล่าสิ่งที่เรามุ่งมั่นตั้งใจจะทำ เชิญชวนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 30 ม.ค.นี้”

หัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวต่อว่า หาก นายกรุณพล ได้รับชัยชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ เขาตั้งใจที่จะผลักดันเรื่องงบประมาณ และปรับปรุงนโยบายด้านสวัสดิการ ร่วมกันเดินหน้าเปลี่ยนงบประมาณของกองทัพให้เป็นงบของประชาชน นำเอางบประมาณนั้นมาทำเป็นสวัสดิการให้ประชาชน ไม่ต้องพะว้าพะวงมาดูแลผู้สูงอายุในเขตจตุจักร-หลักสี่ ซึ่งเป็นเขตที่จำนวนผู้สูงอายุมีสัดส่วนสูงกว่าเขตอื่น นายกรุณพล จะเดินหน้าผลักดันประเด็นนี้อย่างเข้มแข็ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พิธา ลุยโค้งสุดท้ายหาเสียง เลือกตั้งซ่อมหลักสี่ ช่วย 'เพชร กรุณพล'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง