เพชร กรุณพล ลุยหาเสียง ปลุกประชาชนออกไปเลือกตั้ง 30 ม.ค.นี้ กาเบอร์ 6 ให้เผด็จการสะเทือน ชวนฟังปราศรัยใหญ่เย็นนี้ ตลาดนัดเจเจกรีน 2

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 28 ม.ค.2565 ที่ตลาดประชานิเวศน์ 1 นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร กทม. เบอร์ 6 พรรคก้าวไกล พร้อมด้วย นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ร่วมรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พบปะประชาชน

นายกรุณพล กล่าวว่า ดีใจที่ได้มาตลาดประชานิเวศน์ 1 อีกครั้ง เพื่อแนะนำเเละประชาสัมพันธ์ว่าจะมีการตั้งวันที่ 30 ม.ค. ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ถือเป็นนาทีประวัติศาสตร์ที่พรรคก้าวไกลได้รับอนุญาตจากกองทัพให้เข้าไปหาเสียงเพื่อประชาสัมพันธ์ พรรคมีนโยบายปฏิรูปกองทัพ ปรับกองทัพให้มีขนาดเล็กลง และทันสมัยกับโลกยุคปัจจุบัน เราจะทำให้นายทหารชั้นผู้น้อยมีสวัสดิการและคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ใช่เพียงแต่นายพลที่มีอำนาจ ร่ำรวย แต่บริหารประเทศล้มเหลว

วันนี้ขอโอกาสจากประชาชน กาเบอร์ 6 เลือกเพชร กรุณพล เลือกพรรคก้าวไกล เพื่อความเปลี่ยนแปลง กาให้เผด็จการสะเทือน เลือกประชาธิปไตยเข้าสภา ขอให้ประชาชนแสดงพลังให้ผู้มีอำนาจได้รับรู้ เลือกผู้แทนที่พร้อมกล้าชนทุกปัญหา ไม่เป็นกลาง ยืนข้างประชาชน

ด้านนางอมรัตน์ กล่าวว่า วันนี้ประชาชนเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจของแพงทั้งแผ่นดิน ปัญหาโควิด-19 ยังไม่ได้รับการแก้ไข สิ่งที่เกิดขึ้นมาจากการบริหารงานของรัฐบาลเผด็จการทหาร ที่เข้ามาบริหารประเทศล้มเหลว หมดเวลาแล้วที่เราจะทนอยู่กับรัฐบาลเผด็จการ ถึงเวลาประชาธิปไตย ถึงเวลาให้ก้าวไกลเข้าสภา ไม่มีประเทศใดในโลกที่เจริญมาจากการทำรัฐประหารและขนนายพลมาบริหารประเทศ

พรรคก้าวไกลพร้อมชนกับเผด็จการซ่อนรูป เราต่อสู้ปัญหานี้อย่างตรงประเด็น ไม่อ่อนข้อให้เผด็จการ พรรคก้าวไกลพร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกปัญหา พร้อมส่งเสริมรัฐสวัสดิการเพื่อประชาชน เเละรองรับสังคมสูงวัย เรามีการส่งเสริมนโยบายให้แก่ผู้ใช้แรงงาน ทุกคนต้องเท่าเทียมกัน วันที่ 30 ม.ค.นี้ เชิญชวนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ประกาศให้รัฐบาลรู้ว่าเราต้องการการเปลี่ยนแปลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ของนายกรุณพล มีประชาชนที่สัญจรผ่านไปมาให้ความสนใจ พร้อมเข้ามาขอถ่ายรูปจำนวนมาก

จากนั้นทีมงานขึ้นรถแห่ประชาสัมพันธ์พื้นที่หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 หมู่บ้านชลนิเวศน์ หมู่บ้านซิเมนต์ไทย รวมถึงตลาดบองมาร์เช่ในช่วงพักกลางวัน พร้อมเชิญชวนฟังการปราศรัยใหญ่โค้งสุดท้าย นำโดย นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรค พร้อมด้วยส.ส. แกนนำพรรคอีกจำนวนมาก ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ที่ตลาดนัดเจเจกรีน 2 ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน