ดิว อริสรา – ธรรมนัส ร่วมทำกิจกรรม เศรษฐกิจไทย กั๊ก นั่งเก้าอี้โฆษกฯพรรค เผย แค่อยากอยากช่วยเหลือคนไทย วอน อย่าโยงการเมือง

เมื่อวันที่ 10.00 น. วันที่ 1 มี.ค.2565 ที่ชุมชนแฟลต 16 การเคหะท่าเรือคลองเตย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมคณะทำกิจกรรมลงพื้นที่พบปะประชาชน เพื่อรับฟังปัญหาปากท้อง และพร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด โดยมี ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย รวมถึง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารา นักแสดง ร่วมกิจกรรมด้วย

น.ส.อริสรา กล่าวว่า ที่ผ่านมามีกิจกรรมอะไรที่สามารถช่วยทำได้ในช่วงสถานการณ์โควิด ก็ทำมาตลอด ส่วนอนาคตจะก้าวเข้ามาสู่งานการเมืองหรือไม่นั้น เป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งไม่อยากให้คนมองว่าการเข้ามาทำกิจกรรมตรงนี้เพื่อเป้าหมายอะไร อยากให้มองว่าเป็นการเห็นใจกันและกันมากกว่า

ดิว อริสรา ร่วมก๊วน ธรรมนัส ทำกิจกรรม เศรษฐกิจไทย กั๊ก นั่งเก้าอี้โฆษกฯพรรค

ดิว อริสรา ร่วมก๊วน ธรรมนัส ทำกิจกรรม เศรษฐกิจไทย กั๊ก นั่งเก้าอี้โฆษกฯพรรค

น.ส.อริสรา กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ยอมรับว่าสถานการณ์การเมืองทุกวันนี้น่าเป็นห่วง แต่ไม่กล้าออกความคิดเห็นเยอะ เพราะมีความคิดเห็นจากหลายฝ่าย และเป็นเรื่องที่ค่อนข้างอ่อนไหว แต่ด้วยความที่เป็นคนไทยด้วยกัน ในสถานการณ์แบบนี้ทุกคนต้องออกมาช่วยกัน พร้อมให้กำลังใจทุกคนที่เจอสถานการณ์โควิด ขอให้สู้กันต่อไป โดยเฉพาะเมื่อมีคนที่มองเห็นค่าและช่วยให้กำลังใจกันขนาดนี้

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารา นักแสดง

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดารา นักแสดง

น.ส.อริสรา กล่าวอีกว่า ตอนนี้ยังไม่รู้ว่า หากถูกทาบทามให้เป็นโฆษกพรรคเศรษฐกิจไทยจะตัดสินใจอย่างไร เพราะตอนนี้มีความตั้งใจว่าอะไรที่สามารถทำได้ ที่ตรงจริตและเป็นการช่วยเหลือคนก็ทำ ซึ่งขณะนี้ตนยังไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคและขออย่ามองอิงการเมืองตลอดขอให้เห็นหัวใจ ของคนที่อยากช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน ส่วนอนาคตหากมีเวลาก็จะไปร่วมกิจกรรมช่วยเหลือคนอีกเรื่อย ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน