ธนาธร ติวผู้สมัครนายกเมืองพัทยา-สม. สั่งลุยพบชาวบ้าน พูดคุย ถามไถ่ปัญหา ก่อนที่จะมีการเปิดนโยบายเมืองพัทยาทั้งหมด ในช่วงต้นเดือน เม.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

19 มี.ค. 2565 – ที่โรงแรม เนเชอรัล ปาร์ค เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า นำจัดอบรมทีมผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา โดยมี นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย และสมาชิกสภาเมืองพัทยา (สม.) ทั้ง 4 เขต 24 คน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเลือกตั้งเมืองพัทยาในวันที่ 22 พ.ค.

นายธนาธร กล่าวว่า การเวิร์กช็อปวันนี้ ทำให้ทุกคนมองเห็นแนวทางในการเดินหน้าทำงานมากขึ้น จากจุดนี้ขอให้ทุกคนเริ่มเดินหน้าพบปะประชาชนตามเขตของตนอย่างต่อเนื่อง โดยเราจะนัดหมายกันอีกครั้งเพื่อทำเวิร์กช็อปนโยบายในการสรุปรวบยอดครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะมีการเปิดนโยบายเมืองพัทยาทั้งหมดในช่วงต้นเดือน เม.ย.

“การพบปะชาชน ขอให้เน้นไปที่การแนะนำตัว แสดงความมุ่งมั่นตั้งใจ อ่อนน้อมถ่อมตน และรับฟังปัญหาความทุกข์ร้อน สอบถามความต้องการ การออกแบบนโยบายที่ผ่านมาของเรามีการสำรวจและศึกษาในระดับหนึ่งแล้ว การสอบถามจากประชาชนจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้นโยบายของเรามีความครบถ้วน ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนได้สมบูรณ์ขึ้น”

นายกิตติศักดิ์ กล่าวว่า การอบรมวันนี้ ทำให้มองเห็นภาพการทำงานที่ชัดเจนมากขึ้น ทั้งในแง่วิธีการ ขั้นตอนต่าง ๆ จากจุดนี้จะเป็นการเดินหน้าพบปะประชาชนให้ครบทุกพื้นที่ ทั้งนี้ขอให้ผู้สมัคร สม.ทุกคนช่วยกันนำปัญหาของประชาชนขึ้นมาพูดคุยกัน พบปะพูดคุยกับประชาชนกลุ่มต่าง ๆ ให้มากที่สุด และช่วยกันนำเสนอปัญหาต่าง ๆ ออกสู่สาธารณะให้มากที่สุด ขอให้เราเดินหน้าร่วมกัน ไปให้ไปถึงจุดหมายที่เราตั้งใจ วันนี้เราเดินแนะนำตัว ได้เบอร์แล้วลุยหาเสียงให้เต็มที่ ขอให้เราได้เข้าไปทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนเมืองพัทยาอย่างที่หวังไว้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน