ปราศรัยใหญ่ไทยสร้างไทยคึก หนุน ศิธา เป็นผู้ว่าฯกทม. สุดารัตน์ ปลุกร่วมสร้างประเทศ ยุติขัดแย้ง มุ่งสร้างเศรษฐกิจ ย้ำชัดขอเป็นทางเลือกใหม่ ทางรอดประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00น. วันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ตลาดยิ่งเจริญ เขตบางเขน พรรคไทยสร้างไทย ได้จัดเวทีปราศรัยใหญ่หาเสียงช่วย น.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 11 และผู้สมัครส.ก.ของพรรค บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ประชาชนร่วมรับฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก แน่นลานบริเวณตลาดยิ่งเจริญ จากนั้นผู้สมัครส.ก.ได้ขึ้นเวที เพื่อเน้นย้ำชื่อและหมายเลขของตนเอง

ขณะที่ผู้บริหารพรรคไทยสร้างไทย นำโดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรค นายสุธา ชันแสง ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ภาค กทม. นายประภัสร์ จงสงวน ผู้อำนวยการกองการเลือกตั้งพรรค นายพงศกร อรรณนพพร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ นายสุพันธุ์ มงคลสุธี หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ นายประวัฒน์ อุตโมท รองประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่ รวมถึงคณะผู้บริหาร คนรุ่นใหม่ของพรรคร่วมรับฟังปราศรัย

คุณหญิงสุดารัตน์ ขึ้นเวทีทักทายกับประชาชน ผู้สมัครส.ก.และทีมไทยสร้างไทยทุกคน โดยกล่าวเปิดเวทีว่า พรรคไทยสร้างไทย วันนี้ ได้ขนทัพใหญ่จากทุกภาคทั่วประเทศเพื่อปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้าย โดยได้ประกาศร่วมสร้างประเทศไทยให้ดีที่สุดตั้งแต่วันนี้ โดยเลือก น.ต.ศิธา เบอร์ 11 และผู้สมัคร ส.ก.พรรคไทยสร้างไทยทุกเขต เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดประเทศ หลุดพ้นจากวิกฤตความขัดแย้งกว่า 15 ปี พร้อมประกาศถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเท ในการดูแลปัญหาเศรษฐกิจปากท้องให้พี่น้อง หายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน เพื่อทำให้เศรษฐกิจไทย กลับมาแข็งแกร่ง เราต้องสร้างความหวังให้ทุกคนได้มั่นใจว่า ประเทศนี้ยังมีอนาคตที่ดีสำหรับทุกคน

ขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชน มาช่วยกัน สร้างพรรคไทยสร้างไทย ให้เป็นทางออกของบ้านเมือง โดยให้ความไว้วางใจ และให้พลังกับสุดารัตน์ ได้ทำงานต่อในระดับประเทศ ตั้งแต่วันนี้ โปรดเลือกทีมสุดารัตน์ ทั้งน.ต.ศิธา ผู้สมัครผู้ว่าหมายเลข 11 และ ส.ก.พรรคไทยสร้างไทยทุกเขต” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน