‘อัศวิน’ แถลงรับความพ่ายแพ้ ลั่นสู้ ‘ชัชชาติ’ ไม่ได้แล้ว ฝากต่อยอดนโยบายเพื่อคนกรุงเทพฯ เผยไม่ได้วางแผนเส้นทางการเมือง ขอพักผ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 22 พ.ค. 2565 ที่อาคารรักษ์กรุงเทพ ปิ่นเกล้า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. แถลงข่าวว่า ตนพร้อมด้วยทีมรองผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร ได้ติดตามผลการนับคะแนน คะแนนสู้นายชัชชาติไม่ได้แล้ว ขอบอกกับประชาชนว่า ที่ประชาชนตัดสินใจเลือก คนที่ถูกใจและเข้าใจประชาชน เชื่อว่านายชัชชาติชนะ 100%

พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวต่อว่า ขอฝากถึงประชาชนว่าขอขอบคุณทุกคะแนน ทุกกำลังใจ ทุกแรงใจ จะให้มากให้น้อยไม่ใช่ปัญหา แต่ประชาชนได้ให้ความไว้วางใจเราในบางส่วนแล้ว ส่วนนโยบายก็ขอฝากนายชัชชาติ ในสิ่งที่เป็นประโยชน์ช่วยต่อยอดในสิ่งที่เราทำค้างเอาไว้ ขอให้ประชาชนที่ไว้ใจนายชัชชาติ เลือกมาแล้วแสดงว่าให้ความไว้วางใจ ขอฝากนายชัชชาติลุยต่อในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับประชาชนชาวกรุงเทพมหานคร

“ไม่แปลกใจที่คะแนนออกมาเช่นนี้ ผมพูดเสมอว่าให้ประชาชนเป็นคนตัดสิน การแข่งขันกีฬา แพ้ชนะไม่เป็นไร ผมไม่แปลกใจ ผมยอมรับการตัดสินของประชาชน ส่วนเส้นทางการเมืองจากนี้ไม่ได้วางแผนอะไร ขอพักผ่อน” พล.ต.อ.อัศวิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน