'บิ๊กตู่' ยกย่องทหารผ่านศึก ทำเพื่อบ้านเมือง ขอบคุณประชาชนสนับสนุน อผศ.

3 ก.พ. 2561 - 09:51 น.

นายกฯ ส่งความปรารถนาดีแก่ทหารผ่านศึกและครอบครัว พร้อมยกย่องวีรกรรมเพื่อชาติบ้านเมือง ย้ำขอบคุณประชาชนและสังคมที่ร่วมดูแลผู้บาดเจ็บและพิการจากการปฏิบัติหน้าที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ส่งความปรารถนาดีไปยังทหารผ่านศึก ครอบครัวทหารผ่านศึก ทหารนอกประจำการ และกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศชาติทุกคน เนื่องในวันทหารผ่านศึก ประจำปี 2561 โดยขอให้มีความสุข และมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง

“ทหารผ่านศึกทั้งหลายได้ร่วมกันปกป้องเอกราช และอธิปไตยของชาติมาด้วยความเสียสละ กล้าหาญ สามัคคี เพื่อให้ชาติบ้านเมืองของเราอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ นับเป็นวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ที่สมควรได้รับการยกย่อง โดยขอให้ทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันรักษาคุณงามความดี มีระเบียบวินัย เป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้อื่น และยึดมั่นในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ด้วยความสมัครสมานสามัคคี เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับประเทศไทยอย่างยั่งยืน”พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว


ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่มีส่วนสนับสนุนองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) เพื่อให้มีงบประมาณไปดูแลผู้บาดเจ็บและผู้พิการจากการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งชื่นชมการทำงานของ อผศ. กำลังพลทุกนาย และหน่วยงานทุกหน่วย ที่ร่วมมือกันสร้างประโยชน์ให้แก่ทหารผ่านศึกตลอดมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'บิ๊กตู่' ยกย่องทหารผ่านศึก ทำเพื่อบ้านเมือง ขอบคุณประชาชนสนับสนุน อผศ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง