ประเดิม ลงพื้นที่ กำแพงเพชร “บิ๊กป้อม” ควงคณะ ตรวจราชการ ติดตามบริหารจัดการน้ำ-ที่ดินทำกิน 29 พ.ค. ว่าที่ ส.ส. พปชร. ยกจังหวัด รอต้อนรับ

27 พ.ค. 66 – ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หลังการเลือกตั้ง ว่า วันที่ 29 พ.ค. มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการ ที่ จังหวัดกำแพงเพชร

ร่วมคณะโดย นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง โดยมี นายวราเทพ รัตนากร ในฐานะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค พปชร. และหัวหน้าทีมเลือกตั้ง จ.กำแพงเพชร นำว่าที่ ส.ส. กำแพงเพชร ร่วมต้อนรับ โดย 4 ว่าที่ ส.ส.กำแพงเพชร คือ นายไผ่ ลิกค์ นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ นายอนันต์ ผลอำนวย และนายปริญญา ฤกษ์หร่าย ต้อนรับ

ซึ่งจุดแรก พล.อ.ประวิตร และคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามการบริหารจัดการน้ำที่แก้มลิงหนองดงขวัญ ต.หนองปลิง อ.เมือง เพื่อกล่าวมอบนโยบาย และพบปะประชาชน

จากนั้นพล.อ.ประวิตร เดินทางไปยังโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม ต.ถ้ำกระต่ายทอง อ.พรานกระต่าย เป็นสักขีพยานพิธีมอบสมุดประจำตัว ให้แก่ผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชนตามนโยบายของรัฐบาล ในลักษณะแปลงรวมพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าเขาเขียว ป่าเขาสว่าง และป่าคลองห้วยทราย และมอบนโยบายการจัดที่ดินทำกิน ให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล (คทช.) ก่อนเดินทางกลับ กทม. เวลา 14.20 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร เป็นจังหวัดแรก และเป็นจังหวัดที่พรรคพปชร.ชนะเลือกตั้งได้ ส.ส. ยกจังหวัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน